"Vợ Quỷ" mở màn rạp Việt mùa phim ma Thái

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 08:28 AM (GMT+7)

"Vợ Quỷ" (She Devil) là phim kinh dị Thái kể về một tình yêu rùng rợn giữa hai con người và một hồn ma.

Sự kiện: Phim ma

Phim kinh dị Thái đã trở thành một dòng phim đặc trưng có hương vị riêng ở khu vực điện ảnh Đông Nam Á với những câu chuyện lạnh gáy và cách kể chuyển mới mẻ.

Năm nay có khoảng 7 phim kinh dị Thái sẽ ra rạp và một trong số đó là Vợ Quỷ - bộ phim sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày mai (18/4).

Vợ Quỷ được sản xuất năm 2013 và ra rạp Thái Lan từ đầu tháng 4 này. Phim cũng gây được sự chú ý nhất định tại phòng vé Thái.

"Vợ Quỷ" mở màn rạp Việt mùa phim ma Thái - 1

Hai diễn viên trẻ Harin Thamsu và Punyanut góp mặt trong phim

Chuyện phim kể về Wen, một chàng trai hiền lành sống cùng với mẹ ở vùng nông thôn và chăm chỉ phụ mẹ trong công việc đồng áng.

Người mẹ vốn luôn mong Wen nhanh nhanh lấy vợ để sớm có cháu bế, đã nhắm Ploy – một cô gái rất xinh đẹp - cho con trai của mình. Wen đã rất ngạc nhiên tự hỏi tại sao một cô gái xinh đẹp như Ploy đến giờ vẫn còn độc thân.

Vào đêm tân hôn, vợ của Wen bỗng bị ma nhập và biến thành một hình dạng quỷ vô cùng đáng sợ. Sáng hôm sau, vợ anh lại trở lại bình thường. Tiếp đó, điều khủng khiếp xảy ra sau khi Ploy làm mất sợi dây mà mẹ cô đã tặng.

"Vợ Quỷ" mở màn rạp Việt mùa phim ma Thái - 2

Vợ Quỷ là phim ma Thái đầu tiên ra rạp Việt 2014

Kể từ đó, ban ngày vợ anh hoàn toàn bình thường, nhưng khi đêm xuống thì lại biến thành một con người hoàn toàn khác. 

Wen thực sự mong muốn giúp vợ vượt qua tình trạng tồi tệ này và hai người quyết định sẽ tìm gặp một vị pháp sư nổi tiếng.

Liệu tình yêu và sự kiên trì của người chồng trẻ có thể khiến vợ anh trở lại như xưa, hay kết cục bi thảm sẽ đến với tình yêu của họ?

Trailer phim Vợ Quỷ

Nhờ khai thác khéo léo những khía cạnh vừa cổ điển vừa mới lạ của thể loại kinh dị, Vợ Quỷ đã tạo cho người xem những nỗi sợ gắn liền với cuộc sống đời thường của mỗi người.

Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Harin Thamsu và Punyanut. Đạo diễn của phim là Pisut Praesangeam - người từng làm nên thành công cho hai bộ phim gây chú ý là Bangkok Haunted 2001 và Thai Thief 2006.

"Vợ Quỷ" mở màn rạp Việt mùa phim ma Thái - 3

Poster nhân vật gợi tò mò

Vợ Quỷ là bộ phim kinh dị Thái duy nhất mang đến không khí khác lạ cho rạp Việt tháng 4 giữa các bom tấn hành động siêu nhân và người nhện. Bộ phim sẽ được khởi chiếu với định dạng 2D Digital từ ngày 18/04 trên các rạp chiếu toàn quốc.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim ma