Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần

Ngoài ra, trên các diễn đàn mạng còn truyền thông tin, Lý Thần đã cầu hôn thành công Phạm Băng Băng.

Trong cùng sáng sớm ngày 2.2, người hâm mộ phát hiện blog của Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng xuất hiện dòng thông điệp tràn ngập tình yêu thương hai người dành cho nhau. 

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 1

Lý Thần chia sẻ trên blog.

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 2

Phạm Băng Băng đăng tải không lâu sau đó.

Blog của chàng “Lý Mục” là hình ảnh tuyết rơi trong đêm và ảnh cặp đôi nam nữ sánh đôi trên con đường ngập tuyết trắng dòng chia sẻ: “Tuyết rơi rồi, nếu chúng mình không mang ô, cứ vậy mà đi, có phải vậy sẽ cùng nhau đi đến lúc đầu bạc răng long…”. 

Tương tự, blog Phạm Băng Băng lại là dòng tâm sự ngọt ngào về người tình: “Yêu một người rất đơn giản thôi, đó là sau mỗi tối đều muốn nói chúc anh ngủ ngon. Đêm nay Bắc Kinh tuyết rơi rồi”.

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần bên bà ngoại của cô.

Ngoài ra, trên các diễn đàn mạng hiện đang lan truyền thông tin, lúc 10h tối ngày 2.2, Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng thành công. Cặp đôi được mong đợi sẽ là cặp ngôi sao nối tiếp đám cưới cổ tích của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng, Vương Nhạc Hâm với Ngô  Nhã Đình.

Mới đây, "nàng Võ Mỵ Nương" cũng đã chia sẻ với tạp chí QQ về người đàn ông của mình. Cô nói: "Tôi ghét nhất là những anh chàng tự cao tự đại.  Tôi thích những người có tri thức, hiểu biết, điềm tĩnh và khôn khéo, bình tĩnh khi xử lý những sự cố".

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 4

Lý Thần được coi là mẫu đàn ông tài hoa khiến Phạm Băng Băng "đổ gục".

Ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho biết, từ trước đến nay cô vẫn luôn “miễn dịch” với đàn ông, nhưng chỉ cần một anh chàng tập trung hai chữ “tài hoa” đủ làm cô mất đi “sức đề kháng”. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến những người tình tin đồn mới đây của Băng Phạm như Lý Thần hay Lý Trị Đình,  bởi cả hai đều là những chàng trai tài hoa của Cbiz.

Phạm Băng Băng cũng tiết lộ, khi đã yêu, cô yêu rất "điên cuồng" và vì tình yêu cô có thể làm những chuyện điên rồ nhất.  “Có lần yêu một người mà tôi điên đến nỗi, 9 tháng không ngó ngàng đến quay phim, không làm ăn gì cả, hai người cứ vậy ở bên nhau”, Phạm Băng Băng chia sẻ.

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 5

Phạm Băng Băng và chiếc nhẫn khiến cư dân mạng hồ nghi.

Phạm Băng Băng cũng không quên đề cập đến món quà tình yêu ấn tượng mà cô từng nhận được là chiếc nhẫn có khắc tên của cô. Mới đây, cư dân mạng từng “đoán già đoán non” về bức hình nữ diễn viên sinh năm 1981 diện trang phục nữ sinh, tết tóc đuôi sam và đăng trên blog cá nhân (hôm 1.2), với dòng trạng thái: “Dù có thừa nhận hay không thì ai cũng thích những người giống mình nhất”. 

Đặc biệt, trong bức hình Phạm Băng Băng có đeo chiếc nhẫn trên tay càng khiến người hâm mộ hoài nghi không biết người tặng nhẫn cho “nữ hoàng Võ Tắc Thiên” là ai mà khiến cô nàng bỏ bê đóng phim và làm việc suốt 9 tháng trời.

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 6

Phạm Băng Băng thân mật bên Lý Thần.

Khi được hỏi về việc Phạm Băng Băng có cần một cuộc hôn nhân mà người chồng giàu có để cô dễ bề tiến thân trong showbiz, người đẹp cho biết:  “Tôi chính là đại gia rồi”.

Chia sẻ với QQ, Phạm Băng Băng cho rằng, sự rung động chính là yếu tố để dẫn đến hôn nhân.

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 7

Hôn nhân cần có sự rung động.

Phạm Băng Băng lấy ví dụ trường hợp nữ diễn viên Lưu Nhược Anh 45 tuổi trở thành bà mẹ đơn thân, dù chịu không ít tổn thương nhưng mỗi khi đối mặt với hôn nhân vẫn không ngần ngại yêu hết mình, để cuối cùng nhận được những gì là “hạnh phúc mỹ mãn”. 

Hay như Elizabeth Taylor từng trải qua 8 cuộc hôn nhân, nhưng mỗi lần bà đều yêu hết mình, cho hết những gì mình có. 

Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần - 8

Phạm Băng Băng và Lý Thần trên phim.

Phạm Băng Băng cho biết, cô muốn hướng tới cuộc sống như vậy, không cần quan tâm tới dư luận hay ánh mắt soi mói của người đời. 

"Ở tôi chỉ biết nghe theo tiếng gọi của con tim. Chỉ cần trái tim thấy rung động là có thể trải nghiệm cuộc sống hôn nhân”, Phạm Băng Băng nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN