Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 17:25 PM (GMT+7)

Đoàn phim Võ Tắc Thiên tung trailer hé hộ nhiều tình tiết nhân vật của Phạm Băng Băng mưu mô nham hiểm trong cuộc chiến giành quyền lực đẫm máu nơi thâm cung nội chiến.

Trailer phần nào giúp người xem hình dung về nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa - Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 1

Phạm Băng Băng vào vai một Võ Tắc Thiên uy quyền và mưu lược.

Qua trailer, cuộc đời của nhân vật Võ Tắc Thiên được tóm lược gần như toàn bộ. Hình ảnh một Võ Tắc Thiên từ khi mới 14 tuổi phải đấu tranh với các thế lực nhằm giữ mạng sống, đến việc phải đối diện với sa trường gươm đao nhuốm máu, những vụ phán quyết sát phạt tranh giành quyền lực nơi hậu cung, rồi hành quyết các phi tần cung nữ mặt không biến sắc, và cuối cùng là buông rèm nhiếp chính, trao quyền vương trượng cho hậu thế...

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 2

Nhân vật Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng đầy kỳ tích và tai tiếng.

Ngay sau khi trailer được tung ra, trên nhiều diễn đàn mạng, nhất là trên trang cá nhân của nữ diễn viên họ Phạm, fan hâm mộ đã dành cho cô nhiều lời khen về diễn xuất. Hầu hết đều đồng ý rằng, Phạm Băng Băng đã lột tả được hình ảnh một Võ Tắc Thiên huyền thoại, kỳ tích và tai tiếng.

Trong trailer, Phạm Băng Băng đã khiến người xem thấy được một Võ Tắc Thiên vì mục đích của bản thân mà không ghê tay giết người. "Người phải trở thành kẻ xấu xa nhất chốn hậu cung mới có thể bảo toàn được chính mình", hay "Ngôi vị hoàng hậu dù khó đến nhường nào ta cũng phải giành lại bằng được"... là những câu thoại của vị nữ đế phải đoạn tuyệt tuổi thanh xuân với cái tên Võ Như Ý để đến một Võ Chiếu quyền uy nhưng cùng đầy nguy hiểm.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 3

Từ một  cô gái Võ Như Ý nhập cung năm 14 tuổi...

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 4

... đến một Võ Tắc Thiên phải đối mặt với những mưu mô nham hiểm chốn hậu cung.

Theo nhà sản xuất của phim Võ Tắc Thiên, phiên bản lần này không chỉ khắc họa khát vọng quyền uy của Võ Thị mà còn đi sâu khai thác cuộc sống tình cảm của nhân vật nhân vật này. Từ đó, "bình dân hóa" một vị nữ hoàng đế từng khiến thiên hạ khuynh đảo và gây tranh cãi nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Bởi ở bà, vừa là một nhân vật chính trị, là một nữ hoàng quyền uy nhưng cũng là một người phụ nữ bằng xương bằng thịt, từ một thiếu nữ Võ Như Ý đến một nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên, viết nên một đời quyền uy hoa lệ sau khi trải bao mưu mô, yêu hận đan xen.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 5

Võ Tắc Thiên xông trận đối mặt binh đao.

Phim truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên/The Empress of China do đạo diễn Cao Dực Tuấn dàn dựng, quy tụ dàn sao đóng vai diễn chính như Phạm Băng Băng, Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình. Ngoài ra, các diễn viên nổi tiếng của đại lục, Đài Loan và Hồng Kông cũng là những nhân tố thu hút người xem như Trương Quân Băng, Lý Thần, Chu Hải Mị, Trương Đình, Lý Lý Nhân...

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 6

Máu đổ chốn hậu cung nhà Đường dưới triều Võ Chiếu.

Phim có kinh phí đầu tư 300 triệu NDT (hơn 1 nghìn tỉ đồng), 8 tháng quay và làm hậu kỳ, tái hiện lại thời hoàng kim cực thịnh nhà Đại Đường, là phim truyền hình bom tấn của điện ảnh Trung Quốc năm 2014.

Dự kiến, phim sẽ chính thức lên sóng đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào cuối tháng 12/2014.

Trailer Võ Tắc Thiên 2014.

Ngắm hình ảnh dàn mỹ nhân phim Võ Tắc Thiên:

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 7

Một Võ Mỵ Nương được vua Đường sủng ái.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 8

Nỗi buồn nơi cung thất.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 9

Vẻ đẹp Trương Đình.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 10

Tạo hình của Trương Hinh Dư (trái).

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 11

Tạo hình Chu Hải Mị.

Phạm Băng Băng nham hiểm trong Võ Tắc Thiên - 12

Vẻ đài các quyền uy của Chu Hải Mị.

Long Hy (Dân Việt)

sự kiện Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế