Người Sói suýt làm đứt "của quý" trên trường quay

Thứ Hai, ngày 05/05/2014 14:41 PM (GMT+7)

Hugh Jackman chia sẻ nhiều điều thú vị về hậu trường X-Men và cuộc sống hiện tại trong show The Graham Norton mới đây.

Mới đây, ba tài tử chính phim X-Men: Ngày cũ của tương lai gồm Hugh Jackman, Michael Fassbender và James McAvoy đã cùng xuất hiện trên chương trình The Graham Norton show của Anh Quốc. Các nam diễn viên phim Dị Nhân: Ngày cũ tương lai tiết lộ nhiều điều thú vị về hậu trường ghi hình bom tấn này. Đặc biệt, họ cũng bật mí những phương pháp quảng bá cho phim siêu hài.

Hugh Jackman chia sẻ, khi còn nhỏ anh rất sợ độ cao, bóng tối. Nhiều đêm đi ngủ, mẹ Hugh phải dỗ dành anh rất khó khăn. Giờ đây, khi 45 tuổi và phải dạy dỗ hai con 14 và 8 tuổi, anh đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Người Sói suýt làm đứt "của quý" trên trường quay - 1

Hugh Jackman chia sẻ trong show Norton rằng anh đã suýt làm đứt "của quý" vì móng vuốt

Tài tử nước Úc cũng kể lại một tình huống nguy hiểm từng xảy ra với anh trên trường quay. Đó là một cảnh khỏa thân trong phần phim sắp ra mắt. “Cảnh phim rất căng thẳng và tôi khăng khăng yêu cầu một trường quay kín."

Anh kể tiếp: "Tôi chạy vào trong góc thì bỗng nhiên gặp ngay một tá các thành viên nữ của đoàn phim đang đứng đó. Tôi lấy móng vuốt để che chỗ kín. Móng vuốt sắc cứa đứt vùng bẹn của tôi. Ơn trời đó là vùng bẹn, một chút nữa là đi đời của quý.”

Hugh Jackman cũng xác nhận rằng 99,9% anh sẽ không đóng vai Logan nữa.

Người Sói suýt làm đứt "của quý" trên trường quay - 2

Hugh Jackman cùng đồng nghiệp nhảy Blurred Lines "bá đạo"

Cũng trong show Norton, Hugh Jackman nói đùa với người dẫn chương trình rằng Michael Fassbender (bạn diễn trong X-Men) sẽ chỉ xuất hiện trong trailer với bài Blurred Lines (ca khúc rất sexy của Robin Thicke). Ngay sau đó, người dẫn chương trình đề nghị cả ba nhảy thử ca khúc này. Họ vui vẻ nhận lời và nhảy hài hước theo điệu ca khúc ăn khách của Robin Thicke.

Video Hugh Jackman cùng Michael Fassbender, và James McAvoy nhảy Blurred Lines

Theo Đinh Đồng (Theo Mirror) (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood