Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 10:23 AM (GMT+7)

Trailer thứ hai của phim bom tấn X-Men: Days of Future Past vừa được tung ra. Trong trailer mới này, tạo hìnhcủa Jennifer Lawrence đã lộ rõ là dị nhân phản diện mà người sói Hugh Jackman phải đối đầu.

Phần 6 có tên Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai sẽ xoay quanh việc Người sói tìm cách thay đổi lịch sử bằng việc trở về quá khứ trước hai thế hệ dị nhân để ngăn chặn những âm mưu sẽ xảy ra trong tương lai.

Ở đây, Người sói sẽ phải tìm cách tiêu diệt dị nhân Mystique (Jennifer Lawrence thủ vai). Mystique vốn là mẹ của các dị nhân ác thuộc thế hệ của người sói và được coi là trùm phản diện có khả năng biến hóa thành bất kỳ hình dạng nào.

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 1

Tạo hình Người sói phần 6

Jennifer Lawrence từng xuất hiện trong X-Men ở tập First Class nhưng đây là vai lớn nhất của đả nữ ở X-Men. Nó cũng là một vai mang nhiều trọng trách của cô kể từ sau phim The Hunger Games thành công rực rỡ. Sự kết hợp giữa tài tử Hugh Jackman đến từ nước Úc và đả nữ của Trò Chơi Sinh Tử chắc chắn sẽ khiến fan mong chờ.

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 2

Jennifer Lawrence vào vai dị nhân Mystique

Ngoài Hugh Jackman và Jennifer Lawrence, hàng loạt ngôi sao đình đám khác cũng xuất hiện gồm Sir Patrick Stewart, Sir Ian McKellen, James McAvoy, Michael Fassbender, Peter Dinklage, Jennifer Lawrence, và Halle Berry.

Đáng chú ý, Phạm Băng Băng xuất hiện ở gần cuối trailer làm dị nhân mới. Ngoài ra, từ trailer mới, có thể thấy X-Men phần sáu mang màu phim siêu anh hùng nhiều hơn các phần khác.

Trailer mới nhất của X-Men khiến fan Dị Nhân mãn nhãn

Liên hệ với các bộ phim quay trở về quá khứ khác, đạo diễn Bryn Singer chia sẻ: “Tôi đã tham khảo các phim Time Machine, Back to the Future, Terminator, Looper. Khi bạn xem Dị nhân ở tương lai, bạn sẽ thấy đây như một tương lai giả định, một tương lai mà bạn không mong chờ sẽ xảy ra. Phim sẽ có màu hơi đen tối và mang tính chiến tranh. Không khí của phim sẽ là thế giới này đã xảy ra chiến tranh hàng chục năm rồi.”

Phim sẽ phát hành vào ngày 23/5/2014 tới đây. Hiện tại đạo diễn Bryan Singer đã bắt tay vào phần mới (phần 7) mang tên X-Men: Apocalypse (Dị Nhân: Ngày Tận Thế) dự kiến ra mắt năm 2016.

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 3

Kẻ phản diện phần 6 đã lộ diện

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 4

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 5

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 6

Mystique do Jennifer Lawrence thủ vai có thể biến hóa khôn lường.

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 7

Người sói lần này phải trở về quá khứ để đối đầu trùm dị nhân ác

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 8

Siêu nhân cũng sẽ xuất hiện

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 9

Michael Fassbinder tạo hình như cao bồi

Người Sói 6: Jennifer Lawrence làm ác nữ - 10

Halle Berry có mái tóc bạc trắng như cước

Theo Ngô Tây (Theo Variety) (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung