Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 08:06 AM (GMT+7)

Vừa ra viện, cô đã đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim do mình đóng vai chính.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 1

Chiều qua (8/12), đoàn phim điện ảnh Ma Dai đã có buổi ra mắt truyền thông. Xuất hiện tại buổi họp báo trong vai trò diễn viên chính, Ngân Khánh thu hút sự chú ý của mọi người khi phải chống nạng đi lại với chiếc chân băng bó.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 2

Ngân Khánh cho biết, cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở bàn chân. Đây là chấn thương, nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp này mắc phải từ khi tham gia Chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Vì quá bận rộn với công việc nên đến tận bây giờ cô mới có thể đi phẫu thuật.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 3

Thời gian này, Ngân Khánh tạm thời nghỉ ngơi ở nhà và không tham gia các hoạt động ca hát hay đóng phim. Trong vòng 1 tháng tới, Ngân Khánh sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 4

Thanh Thúy trong chiếc váy đen giản dị nhưng không kém phần sang trọng và cá tính. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay do Thanh Thúy đóng vai trò nhà sản xuất mà không tham gia diễn xuất.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 5

Harri Won với gương mặt đáng yêu và nụ cười rạng rỡ. Trong phim điện ảnh này, Harri Won sẽ vào vai một thánh cô và có nhiều màn tung hứng hài hước với danh hài Hoài Linh, Thái Hòa và Kiều Oanh.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 6

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa cũng góp 1 vai trong bộ phim đầu tay của vợ chồng người bạn thân Đức Thịnh và Thanh Thúy.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 7

"Ma nữ nhí đáng yêu nhất Việt Nam" Thanh Mỹ cũng sẽ xuất hiện đầy ấn tượng trong phim. Từ sau phim Đoạt Hồn với phần diễn xuất ấn tượng và xuất sắc, Thanh Mỹ đã trở thành cái tên được nhiều đạo diễn lựa chọn trong các phim điện ảnh.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 8

Đức Thịnh (bìa trái) sẽ đóng vai nam chính trong phim Ma Dai. Anh sẽ vào vai Thố - một anh chàng sửa xe kỳ cục, luôn tự tin vào...nhan sắc của bản thân và có một tâm hồn vô cùng trong sáng.

Ngân Khánh chống nạng đi ra mắt phim mới - 9

Ekip phim Ma Dai rạng rỡ trong ngày ra mắt. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào dịp 30/4/2015. Ma Dai do chồng mới cưới của diễn viên Trang Nhung - nhà sản xuất trẻ Trần Nguyễn Hoàng Duy và NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh