Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng

Thứ Ba, ngày 25/02/2014 16:54 PM (GMT+7)

"Eternity" là bộ phim nghệ thuật mới nhất của Trần Anh Hùng sẽ bấm máy mùa hè này.

Dường như kể từ sau khi chuyển thể Rừng Na Uy lên phim, Trần Anh Hùng đang rất có duyên với phim chuyển thể. Eternity (tạm dịch Vĩnh Cửu) là bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn gốc Việt sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả toàn cầu.

Ba nữ diễn viên nổi tiếng Melanie Laurent, Audrey Tautou, Berenice Bejo sẽ cùng xuất hiện trong phim. Melanie Laurent, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1983, từng giành giải Cesar là ngôi sao của các phim Inglourious BasterdsNow You See Me 2013 mới công chiếu ở Việt Nam cuối năm ngoái.

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 1

Melanie Laurent của Phi Vụ Ảo Thuật sẽ vào Eternity

Berenice Bejo, sinh năm 1976, là nữ diễn viên chính của The Artist (Nghệ Sỹ), bộ phim đoạt giải Phim xuất sắc nhất ở Oscar 2012.

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 2

Berenice Bejo - nữ chính phim The Artist

Audrey Tautou từng đóng trong bộ phim chuyển thể The Da Vinci Code (Mật Mã Da Vinci). Ngôi sao sinh năm 1978 được fan hâm mộ yêu điện ảnh thế giới biết đến từ bộ phim duyên dáng Amélie (2001).

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 3

Nàng Amelia tinh nghịch là mỹ nhân Pháp thứ ba vào phim mới của đạo diễn Cyclo

Eternity sẽ là bộ phim nói tiếng Pháp đầu tiên của đạo diễn Việt kiều được thế giới biết đến từ Mùi Đu Đủ Xanh. Kịch bản phim được đạo diễn chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết “L’Elegance des veuves" của nhà văn Pháp Alice Ferney.

Phim lấy bối cảnh cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, xoay quanh đề tài tình mẹ và số phận ba người phụ nữ khi họ phải đối mặt với những bi kịch và bất hạnh trong chiến tranh.  

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 4

Eternity chuyển thể từ tiểu thuyết “L’Elegance des veuves"

Eternity sẽ bấm máy tại Pháp vào cuối mùa hè này. Ngân sách của phim dự kiến là 14 triệu USD. Phim sẽ do Christophe Rossignon sản xuất với sự hỗ trợ từ Canal+. Các nhà đồng sản xuất gồm Samsa Film ở Luxembourg và Artemis (Bỉ).

Hãng phim Pathe Intl. sẽ chịu trách nhiệm bán phim ra toàn cầu và phân phối Eternity tại Pháp.

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 5

Mỹ nhân Pháp quy tụ phim mới Trần Anh Hùng - 6

Trần Anh Hùng và phim mới nhất - Rừng Na Uy từng gây tiếng vang lớn

Theo Ngô Tây (Theo Variety, Screendaily) (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam