Điều Trấn Thành đúc kết sau 2 năm chung sống với vợ Hàn

2 năm chung sống với bà xã Hari Won giúp Trấn Thành nhận ra quy tắc sống.

Trong chương trình Đại chiến kén rể, Trấn Thành là MC với vai trò "ông mai", bên cạnh "bà mối" Lâm Vỹ Dạ giúp hai chàng trai tham gia trong tập 19 giành được cảm tình từ gia đình các cô gái.

Điều Trấn Thành đúc kết sau 2 năm chung sống với vợ Hàn - 1

Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ làm "ông mai, bà mối" trong Đại chiến kén rể

2 năm chung sống với bà xã Hari Won giúp Trấn Thành nhận ra rằng, người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp. Nhờ đó mà Trấn Thành cũng không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc, vì đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình. Những nhận xét của ông mai Trấn Thành đã giúp các cô gái phần nào yên tâm về giám đốc Jun Ho.

Điều Trấn Thành đúc kết sau 2 năm chung sống với vợ Hàn - 2

Jun Ho tham gia chương trình với mong muốn tìm hiểu một người con gái Việt

"Chàng rể" người Hàn Quốc - Seo Jun Ho, 33 tuổi hiện đang là giám đốc của một công ty tại Hà Nội. Anh Jun Ho cho biết, anh đến Việt Nam sinh sống và làm việc đã được 6 năm, nhưng Trấn Thành rất ngạc nhiên khi biết Jun Ho tự học tiếng Việt và có thể nói chuyện sành sỏi như vậy. Tự nhận bản thân là một người có trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, lại lành tính và thích chăm sóc cho gia đình nhưng Jun Ho vẫn chưa tìm được một cô gái ở bên chăm sóc.

Khi quyết định sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Jun Ho cũng muốn có cơ hội tìm hiểu các cô gái Việt Nam bởi vì con gái Việt Nam rất xinh và chân thành. Bên cạnh đó, Jun Ho cũng không ngại nói ra nhược điểm của bản thân tại chương trình do bản thân anh là một người sống và làm việc có trách nhiệm nên nhược điểm duy nhất của anh đó là khi anh tập trung vào một việc anh sẽ dồn hết vào việc đó một cách nghiêm túc.

Điều Trấn Thành đúc kết sau 2 năm chung sống với vợ Hàn - 3

Trấn Thành mai mối cho chàng cảnh sát hình sự đến từ Gia Lai

"Chàng rể" thứ hai của chương trình là chàng cảnh sát hình sự đẹp trai đến từ Gia Lai với mong muốn tìm được cô gái cùng xây tổ ấm. Ông mai Trấn Thành dù đã gặp qua rất nhiều chàng rể đến từ nhiều vùng đất và nghề nghiệp khác nhau, thậm chí là quốc tịch cũng khác. Nhưng đây là trường hợp đặc biết khiến Trấn Thành chia sẻ rằng, tim anh rung lên vì hồi hộp khi nghe chàng rể 28 tuổi Trần Văn Triều chia sẻ về công việc hiện tại - một cảnh sát hình sự.

Trấn Thành lo rằng, chàng rể cảnh sát sẽ gặp khó khăn trong việc ghi điểm với các bậc phụ huynh bới tính chất công việc khá nguy hiểm của anh. Đáng ngạc nhiên rằng, các cô gái và các gia đình đều đồng lòng ưng ý Văn Triều và cho rằng anh có thể bảo vệ các cô gái và gia đình của anh. Khác với ngoại hình rắn chắc, khoẻ khoắn, Văn Triều là người ít nói, và e ngại khi tiếp xúc với các bạn nữ. Xuất hiện tại “Đại Chiến Kén Rể” với một phiên bản chín chắn, trưởng thành hơn trước, chàng rể cảnh sát hình sự Văn Triều đã sẵn sàng cho bản thân một mối quan hệ dài lâu, một tổ ấm riêng.

Vợ Hàn 2 lần bị hất nước vào người, Trấn Thành đáp trả bất ngờ

Sau nhiều ngày giữ im lặng, nam MC đã lên tiếng về sự cố trong đêm sinh nhật Mr. Đàm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN