Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 17:09 PM (GMT+7)

Mặc dù "khoe" có Việt kiều muốn mua phim "Hiệp sĩ mù" với giá 50 tỷ nhưng dường như Đàm Vĩnh Hưng chưa muốn bán nên vẫn tiếp tục tham gia quảng bá phim tại Việt Nam.

Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 1

Hôm qua (7/10) ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung đã có mặt tại Nha Trang để giao lưu với khán giả của phim “Hiệp sĩ mù”.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 2

Vừa đáp chuyến bay từ Úc về tới Việt Nam sau chuyến lưu diễn ngắn ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khán giả Nha Trang.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 3

Giấu sự mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục trong nhiều ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã rất hăng say, thoải mái để chia sẻ thông tin bộ phim đầu tay do mình đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 4

Như thường lệ, sánh vai trong các sự kiện giới thiệu phim “Hiệp sĩ mù” cùng Mr Đàm là 2 nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 5

Khi trở về với quê hương Nha Trang giới thiệu phim, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt không thua kém gì “Ông hoàng nhạc Việt”.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 6

Bên cạnh việc giao lưu, diễn viên Ngọc Thanh Tâm còn kí tặng và gửi những món quà đặc biệt đến những khán giả đã “lôi kéo” người thân, bạn bè đến rạp để thưởng thức “Hiệp sĩ mù”.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 7

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 8

Diễn viên Đinh Y Nhung cũng nhận được sự ái mộ của nhiều khán giả từ lớn tuổi đến nhỏ tuổi.

Mr. Đàm tiếp tục quảng bá phim sau lời hỏi mua 50 tỷ - 9

Đây cũng là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau thông tin bộ phim “Hiệp sĩ mù” được một nữ Việt kiều ngỏ lời muốn mua với giá 50 tỷ đồng để chiếu tại châu Âu nhưng phải ngừng chiếu ở Việt Nam. Trước lời đề nghị mang lại rất nhiều những phân vân như vậy, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp cũng chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Trần Sùng (Khám phá)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng