Minh Vượng diễn kịch cho các em nhỏ sau thời gian điều trị bệnh

Sự kiện: Sao Việt

Chị trở lại trong chương trình 'Cổ tích đêm rằm' tổ chức vào tối 21/9.

Nhắc đến hình ảnh nữ nghệ sĩ hài với dáng người đậm đà cùng những màn gây cười dí dỏm, độc giả chắc hẳn sẽ hình dung ngay đến Nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng, vốn được mệnh danh là "nghệ sĩ hài cho mọi lứa tuổi". Thế nhưng, trong suốt năm vừa qua, công chúng gần như không còn thấy sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Vương trên các sân khấu hài kịch quen thuộc. Được biết, bênh tật chính là lý do khiến nghệ sĩ Minh Vượng phải tạm thời xa rời màn ảnh nhỏ.

Minh Vượng diễn kịch cho các em nhỏ sau thời gian điều trị bệnh - 1

Nghệ sĩ Minh Vượng trở lại sân khấu sau thời gian điều trị bệnh

Trái ngược với phong cách vừa hóm hỉnh lại có chút tếu táo trên sân khấu, cuộc sống đời thường của nghệ sĩ Minh Vượng như một bức tranh nhiều màu trầm đau buồn, truân chuyên. Chị từng chia sẽ, số thuốc chị uống vào người còn nhiều hơn số cân nặng của cơ thể, những trận tai biến đã từng khiến chị liệt nửa người, không thể đi lại. Tuy nhiên, chính tình yêu nghề, niềm mong mỏi được mang tiếng cười đến với đông đảo khán giả đã níu chân người nghệ sĩ này ở lại với sân khấu hài kịch, chị giữ lại cho riêng mình nỗi đau đời và cả nỗi đau thể xác với căn bênh tim và khớp quái ác ngày đêm hành hạ.

Sau một quá trình dài bền bỉ chiến đấu vượt qua bệnh tật, nghệ sĩ Minh Vượng đang từng bước trở lại với con đường nghệ thuật, thông qua việc tham gia dàn dựng các vở kịch nhân văn dành cho học sinh sinh viên. Đó có lẽ cũng chính là lý do mà nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng đã quyết định tái xuất cùng với ‘ Cổ tích đêm rằm’ với hi vọng thiết tha được mang đến cho các em nhỏ những tiết mục hài hấp dẫn và ý nghĩa, ngập tràn tiếng cười. Đồng thời, chị hi vọng tiếng cười của chị sẽ truyền cảm hứng về nghị lực, ý chí vượt qua số phận tới các bạn nhỏ khó khăn và nạn nhân nhiễm chất độc Da cam.

Minh Vượng diễn kịch cho các em nhỏ sau thời gian điều trị bệnh - 2

Lòng yêu nghề đã giúp chị vượt qua bệnh tật

Chương trình về ngày Tết trung thu mang tên gọi ‘Cổ tích đêm rằm’ sẽ diễn ra vào tối ngày 21/9 tới đây. Cùng với sự tái xuất của nghệ sĩ Minh Vượng, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Nghệ sĩ ưu tú Hồng Kỳ, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh, ảo thuật gia Duy Nguyễn, ca sĩ Thiện Thanh, hoa hậu Kỳ Duyên cùng các ca sĩ nhí.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật và các trò chơi dân gian đặc sắc, chương trình còn trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bé có hoàn cảnh khó khăn cũng như trẻ em là nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN