Lý Liên Kiệt lép vế trong Biệt Đội Đánh Thuê 3

Chủ Nhật, ngày 22/06/2014 09:20 AM (GMT+7)

Biệt Đội Đánh Thuê 3 tung trailer nghẹt thở với rất nhiều cảnh hành động nhưng đáng tiếc, Lý Liên Kiệt chỉ xuất hiện trong ba giây với cảnh đứng im.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Biệt Đội Đánh Thuê vốn đã trở thành thương hiệu như một loạt phim có cốt truyện đơn giản kể về một nhóm lính đánh thuê (hội tụ dàn siêu sao hành động châu Âu) lên kế hoạch hành động cho một nhiệm vụ đặc biệt với những cảnh hành động mãn nhãn như chơi game.

Phim quy tụ dàn sao hành động khủng gồm Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Mel Gibson, Harrison Ford, Wesley Snipes, "Zorro" Antonio Banderas, Kesley Grammar, Victor Ortiz , Glenn Powell và Ronda Rousey.

Tác phẩm còn hấp dẫn khán giả châu Á bởi sự xuất hiện của bậc thầy kungfu Lý Liên Kiệt. Đáng tiếc, trong phần 3 này, Lý Liên Kiệt không xuất hiện với vai trò quan trọng mà chỉ như khách mời. Trong trailer mới, ngôi sao võ thuật chỉ được lướt qua 1 cảnh trong vài giây và cảnh đó quay cận mặt anh đeo kính.

Lý Liên Kiệt lép vế trong Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 1

Trên poster riêng, Lý Liên Kiệt ngồi trong tư thế khá thụ động

Còn nhớ, trong phần đầu tiên của Biệt Đội Đánh Thuê, Lý Liên Kiệt là một trong bốn gương mặt xuất hiện trên poster chính thức để quảng bá cho phim, nhưng lần này trong rất nhiều hình ảnh chiến lược quảng bá phim, Lý Liên Kiệt đã vắng bóng. Dường như sau hai phần Biệt Đội Đánh Thuê, Lý Liên Kiệt đang mờ nhạt hơn so với dàn sao khủng Hollywood, đặc biệt so với gương mặt ngôi sao hành động Anh Jason Statham.

Cũng vì chỉ được giao vai khách mời nên Lý Liên Kiệt cũng vắng bóng tại sự kiện quảng bá phim ở LHP Cannes mới đây, khi dàn sao gồm 17 ngôi sao Âu Mỹ cưỡi xe tăng làm "náo động" thảm đỏ Cannes hồi đầu tháng 5.

Lý Liên Kiệt lép vế trong Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2

Trong những hình chụp của Expendables 3 vắng bóng Lý Liên Kiệt

Tiếp tục phi vụ mới, Biệt Đội Đánh Thuê 3 cho thấy hàng loạt những cảnh hành động vô cùng mãn nhãn. Trong đó có rất nhiều cảnh cháy nổ, bắn súng từ trên máy bay, đâm xe vào nhà ga hoành tráng và vô cùng mãn nhãn. Là sao chính, ngôi sao Người Vận Chuyển - Jason Statham tiếp tục có rất nhiều cảnh đánh võ hoặc tỉ thí phi tiêu ngoạn mục trong phần này.

Theo nhiều nguồn tin thì trong phần 3 này biệt đội của Barney Ross (Sylvester Stallone) sẽ phải đối mặt với một người lính đàn anh kỳ cựu là Conrad Stonebanks (Mel Gibson) khi người này có ý định trả thù Barney Ross và trừ khử nguyên đội của Barney. 

Lý Liên Kiệt lép vế trong Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 3

Expendables 3 tiếp tục những cảnh hành động không thể mãn nhãn hơn

Barney Ross và Conrad Stonebanks chính là hai nhà đồng sáng lập ra biệt đội đánh thuê, nhưng sau khi phát hiên Conrad đang buôn bán vũ khí trái phép thì Barney đã được lệnh thủ tiêu Conrad.

Với hàng tá ngôi sao hành động nặng ký, bộ phim ra rạp tháng 8 tới đây chắc chắn sẽ làm thỏa sự mong đợi của fan.

Trailer mới mãn nhãn của Biệt Đội Đánh Thuê 3

Theo Ngô Tây (Theo HReporter) (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp