Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết

Thứ Hai, ngày 08/12/2014 16:47 PM (GMT+7)

Trailer mới bộ phim "Trung Qùy trừ ma" xuất hiện tạo hình đẹp long lanh nữ diễn viên Lý Băng Băng trong vai yêu tinh tuyết.

Đoàn phim hành động viễn tưởng 3D Chung Qùy hàng ma mới đây chia sẻ trailer có thời lượng hơn 1 phút vô cùng đẹp mắt, xuất hiện nhiều hình ảnh lần đầu tiên được công bố về tạo hình các nhân vật cũng như tình tiết nội dung phim.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 1

Chung Qùy rút cục là thần, người hay yêu ma?

Đây là bộ phim đầu tiên khắc họa hình ảnh người anh hùng tối thượng phương Đông Chung Qùy với sứ mạng trừ ma diệt quỷ, được đưa lên màn ảnh rộng với kỹ thuật hình ảnh 3D. Qua trailer, người hâm mộ được chứng kiến hình ảnh tam giới (ma, thần và người). Trong đó nổi bật chuyện tình đầy phức tạp giữa đại diện tiên giới là Chung Qùy (Trần Khôn) với Tuyết yêu (Lý Băng Băng) đại diện cõi ma giới.

Mở đầu trailer từ giây thứ 1 - 7, giọng nói của vị thần Chung Qùy mang lên: "Ma thì ở cõi ma, thần ở thiên đình, người trú tại nhân gian", như lời khẳng định ranh giới rõ ràng đã định sẵn trong tam giới.

Phía sau ông là hình ảnh cung điện thiên đình, lấp ló ẩn hiện hình ảnh các vị thần tiên chứ Phật. Hình ảnh nhân vật thần trừ yêu Chung Qùy hiên ngang sừng sững từ trên trời dõi xuống cõi nhân gian. Với nhiều khán giả, rút cục Chung Qùy là người, thần tiên hay yêu ma? Đây thực sự là một câu hỏi khiến nhiều khán giả thực sự mong có được câu trả lời.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 2

Tuyết yêu của Lý Băng Băng lộng lẫy trong tạo hình mới.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 3

Người đẹp phải mang chiếc mũ có trọng lượng hơn chục kg.

Từ giây thứ 8 trở đi là sự xuất hiện lần đầu nhân vật Tuyết yêu xinh đẹp và đầy ma mị của nữ diễn viên Lý Băng Băng. Ở giây thứ 12, hình ảnh Tuyết yêu kiều diễm say trong giâc nồng và bị nhốt chặt giữa vô vàn cột băng nhọn hoắt. Bên cạnh đó là lời dẫn của nhân vật: "Đợi từ kiếp trước, đợi tới kiếp này có đáng không?".

Sau khi thoát ra khỏi lớp băng kiềm tỏa vĩnh cửu, hình ảnh Tuyết yêu trở nên lộng lẫy kiêu sa trong bộ trang phục trắng cùng mũ ô sa với tên gọi Tuyết hoa phong quán. Theo tiết lộ của đoàn phim, chiếc mũ được thiết kế hết sức tinh xảo và tỉ mỉ, trọng lượng lên đến hơn chục kg. Đây thực sự là một thách thức không hề nhỏ đối với Lý Băng Băng khi mang trang phục trên.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 4

Chung Qùy và Tuyết yêu phải nhờ đến vũ lực để giải quyết ân oán tình thù?

Tiếp theo là phân cảnh "mây mưa" giữa Tuyết yêu và Chung Qùy, nhưng đột nhiên vị thần phát hiện ra nàng là yêu tinh. Đáp lại, Tuyết yêu vùng bay đi và hỏi lại: "Chàng sẽ giết thiếp chứ?". Câu trả lời được thể hiện ở phân đoạn sau khi xuất hiện hình ảnh Tuyết yêu bị chói chặt vào cột đá chốn ma giới, bên cạnh là vẻ mặt hung dữ của Chung Qùy cùng vẻ đắc thắng vì trừ được yêu, đồng thời cũng chính là người ông đem lòng yêu mến.

Nhiều người hâm mộ thắc mắc về ân oán tình thù giữa Chung Qùy và Tuyết yêu, bởi những hình ảnh trong trailer phần nào cho thấy, cả hai cuối cùng phải dùng đến vũ lực để giải quyết những ân oán của nhau?

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 5

Chung Qùy và cuộc tấn công rượt đuổi cùng yêu ma dưới cõi ma giới.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 6

Thằn lằn tinh qua sự thể hiện của á quân Chinese Idol Cát Khắc Tuyển Dật.

Ngoài ra, hình ảnh cuộc đối đầu giữa sư phụ của Chung Qùy là Trương Đạo Tiên (Triệu Văn Huyên đóng) thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ. Hình ảnh Trương Đạo Tiên làm phép ra đòn, người đứng trực diện tiếp cú đòn trời giáng trên chính là học trò của ông, Chung Qùy tiên sinh.

Xung quanh ông xuất hiện nhiều loài ma quái phun lửa dồn dập tấn công Chung Qùy, trong đó có hình ảnh quái thú thằn lằn do á quân Chinese Idol Cát Khác Tuyển Dật thủ vai. Phải chăng, tình thầy trò giữa Trương Đạo Tiên và Chung Qùy sứt mẻ khiến xảy ra cuộc chiến tàn khốc giữa "kẻ tám lạng người nửa cân"?

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 7

Hình ảnh yêu ma khổng lồ dữ dằn và đáng sợ nhất phim.

Bom tấn hành động viễn tưởng 3D Chung Qùy hàng ma: Tuyết yêu ma linh do quay phim đoạt giải Oscar Bào Đức Hy cầm máy kiêm vai trò đạo diễn bên cạnh Triệu Thiên Vũ. Phim quy tụ dàn diễn viên là những ngôi sao nổi tiếng như Trần Khôn, Lý Băng Băng, Triệu Văn Huyên, Dương Tử San, Bao Bối Nhĩ, Cát Khắc Tuyển Dật...

Chung Qùy hàng ma 3D dự kiến ra mắt người hâm mộ ngày mồng Một tết Ất Mùi (9/2/2015).

Trailer phim Chung Qùy hàng ma.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 8

Tuyết yêu lộng lẫy và uy quyền trong đống bạc vàng châu báu.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 9

Thằn lằn tinh mang dáng dấp của tiên hắc ám trong Maleficent.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 10

Chung Qùy qua sự thể hiện của Trần Khôn.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 11

Tạo hình mới mẻ và lạ lẫm của Lý Băng Băng.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 12

Trương Đạo Tiên của Triệu Văn Huyên.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 13

Đỗ Bình của nam diễn viên Bao Bối Nhĩ.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 14

Chung Linh của Dương Tử San.

Lý Băng Băng lộng lẫy hóa yêu tinh tuyết - 15

Cát Khắc Tuyển Dật hung dữ vai thằn lằn tinh.

Theo Long Hy (Dân Việt)

sự kiện Sao Hoa ngữ