Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain

Thứ Ba, ngày 04/03/2014 15:19 PM (GMT+7)

Fan hâm mộ Hàn – Trung đều đang rất nóng lòng vì thông tin sốt dẻo này.

Theo công ty quản lý của nam ca sỹ kiêm diễn viên Bi Rain đưa tin ngày 4/3, nam tài tử này sẽ đảm nhiệm vai chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Trung Quốc mang tên Hồng nhan lộ thủy (tên tạm thời của phim). Đóng cùng với ngôi sao Hàn Quốc là “Tiểu long nữ” Lưu Diệc Phi.

Bi Rain sẽ vào vai nam chính trong dự án phim của đạo diễn Cao Hy Hy. Anh hóa thân thành một họa sỹ trẻ tuổi có tài năng nghệ thuật vượt trội và đầy nhiệt huyết. Đó cũng là người thừa kế duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh lớn nhất Đông Nam Á.

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 1

Bi Rain lần đầu vào vai nam chính một bộ phim điện ảnh Trung Hoa

Nữ diễn viên đóng cặp cùng Bi Rain là cái tên quen thuộc trong showbiz Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi. Nhân vật của Bi Rain sẽ có một câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ với Lưu Diệc Phi. Họ gặp gỡ với những mục đích khác nhau nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình thực sự, không thể rời xa.

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 2

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 3

Lưu Diệc Phi qua phác thảo của fan về vai chính trong phim điện ảnh Hồng nhan lộ thủy

Cộng đồng fan Hàn đang rất sốt sắng trước thông tin Bi Rain đóng vai nam chính cho phim điện ảnh này. Vai nữ chính Lưu Diệc Phi được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Hàn. Tên tuổi và sự nghiệp của “Tiểu Long Nữ” được khai thác tối đa.

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 4

Lưu Diệc Phi nổi tiếng với dòng phim cổ trang

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, khởi nghiệp qua bộ phim truyền hình xuất hiện Gia tộc Kim Phấn năm 2002 và nhanh chóng được chú ý. Sau đó Lưu Diệc Phi được mời vào những vai diễn trong Thiên Long Bát Bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp… Đến năm 2006, qua vai diễn Tiểu Long Nữ trong Tân thần điêu đại hiệp, tên tuổi của cô được vang danh khắp châu Á.

Trên phim trường Hollywood, Lưu Diệc Phi từng được tham gia bộ phim điện ảnh Vua Kungfu (năm 2008) đóng cùng Lý Liên Kiệt và Thành Long. Đây là bộ phim tiếng Anh đầu tiên đặt bước đệm cho nữ diễn viên trẻ tuổi vươn xa thế giới với các bộ phim sau đó như Thiệu nữ ưu hồn, Tứ đại danh bổ, Đổng tước đài (vai Điêu Thuyền), Hồng Môn Yến (vai Ngu Cơ)… Mới đây cô được chú ý hơn khi vào vai khách mời trong phim điện ảnh Outcast hợp tác Trung - Mỹ do Nicolas Cage thủ vai chính.

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 5

Trong khi đó Bi Rain là một ngôi sao tên tuổi trong cả lĩnh vực ca nhạc và điện ảnh. Anh sinh năm 1982, lấy nghệ danh Rain (hay Bi Rain) và được coi là nghệ sỹ đi đầu trong làn sóng Hallyu. Anh đã phát hành 6 album ca nhạc và tham gia nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh. Trong đó đáng nói nhất là những vai chính trong Ngôi nhà hạnh phúc (năm 2004) đóng cùng Song Hye Kyo, phim điện ảnh Khi người điên yêu (2006), The Fugitive Plan B… Anh cũng là một trong những gương mặt ngôi sao châu Á được mời đóng phim Hollywood với các vai hành động trong Ninja Assassin, Speed Racer và dự án phim sắp ra mắt The Prince đóng cùng Bruce Willis.

Cuộc gặp gỡ giữa hai ngôi sao hàng đầu châu Á trong bộ phim điện ảnh Hồng nhan lộ thủy sẽ hứa hẹn là tâm điểm mong chờ của fan hâm mộ. Phim sẽ được khởi quay tại Trung Quốc vào trung tuần tháng 3.

Ngắm bộ ảnh mới của Bi Rain chụp tại New York, Mỹ:

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 6

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 7

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 8

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 9

Lưu Diệc Phi làm tình nhân của Bi Rain - 10

Bi Rain lạnh lùng, quyến rũ tại New York. Bộ ảnh được đăng tải trên tạp chí số tháng 3

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
sự kiện Bi Rain: Đẳng cấp sao Hollywood