Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 18:00 PM (GMT+7)

Teaser trailer của bộ phim vừa tung ra khiến khán giả vô cùng chú ý.

Sự kiện: Đoạt hồn

Sau thành công rực rỡ với bộ phim hài Âm mưu giày gót nhọn, đạo diễn Hàm Trần tiếp tục bắt tay vào một thể loại hoàn toàn mới, phim kinh dị Đoạt hồn. Kịch bản phim Đoạt Hồn đã được anh ấp ủ từ nhiều năm nay, dựa vào nhiều sự thật tâm linh kỳ bí trong cuộc sống. Phim có sự góp sức của một ekip chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên gạo cội, đặc biệt là sự trở lại của thế hệ diễn viên thời đầu của nền điện ảnh Việt Nam.

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 1

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 2

Hình ảnh đầy ám ảnh của cô bé 8 tuổi trong phim

Mới đây nhất đoàn phim vừa cho tung ra teaser trailer đầu tiên của bộ phim với những hình ảnh đủ khiến khán giả cảm thấy “lạnh sống lưng” hay “nổi da gà” vì những yếu tố tâm linh, kinh dị.

Teaser bộ phim hé lộ tinh thần của phim qua những biểu hiện kỳ lạ của bé Ái, cô con gái 8 tuổi trở về từ cõi chết với câu hỏi lớn đặt ra trong mỗi chúng ta “Ác quỷ có tồn tại?”. Phải chăng trước mắt chúng ta tồn tại 2 thế giới của người phàm và người cõi âm; chúng ta không nhìn thấy họ nhưng chưa chắc họ không nhìn thấy chúng ta. Ân oán vẫn xoay vòng khi sự thật còn nằm trong bóng tối.

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 3

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 4

Nhà xác hay những con búp bê nhuốm máu

Sau khi cô con gái 8 tuổi trở về từ cõi chết gia đình nhà họ Vương trở nên bấn loạn vì những biểu hiện hết sức kỳ lạ của cô bé. Không để những sự việc này tiếp tục diễn ra, Chi (Hồng Ân) quyết định đi tìm hiểu sự thật đằng sau những biểu hiện lạ của em gái mình.

Đoạt hồn là câu chuyện li kì xung quanh gia đình nhà họ Vương, nam diễn viên có duyên với phim kinh dị Trần Bảo Sơn (Giao Lộ Định Mệnh, Ngôi Nhà Trong Hẻm) vào vai Vương Gia Huy, một người đàn ông luôn cố gắng che chở cho gia đình và nhất là thương yêu cô con gái bé nhỏ của anh hết mực.

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 5

Phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao vang danh 1 thời Kiều Chinh

Được đa số khán giả yêu thích và biết đến với vai diễn Cô gái xấu, NSUT Ngọc Hiệp sau nhiều năm rút về sau màn ảnh rộng với vai trò sản xuất đã trở lại với vai Diệp vợ của Vương Gia Huy, một người phụ nữ tận tụy và hết lòng vì gia đình.

Phim còn có sự góp mặt của "Nữ hoàng sân khấu" Minh Trang, diễn viên Thương Tín, ngôi sao nổi tiếng đã định cư tại nước ngoài Kiều Chinh, Nhung Kate và các diễn viên trẻ đầy triển vọng khác.

Lạnh gáy vì phim kinh dị Việt Đoạt hồn - 6

Poster chính thức của Đoạt hồn

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 4/2014.

Teaser trailer của Đoạt hồn

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Đoạt hồn