Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới

Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 16:50 PM (GMT+7)

Việt Trinh cắt bớt cảnh nóng của Khánh My để tránh phim bị dán nhãn 18+.

Trong bộ phim điện ảnh Trót yêu..., Khánh My vào vai Uyên là người thứ ba chen ngang mối tình của Huy (Đức Hải) và Vy (Việt Trinh) nhờ trẻ đẹp, ngọt ngào, giỏi nắm bắt tâm lý đàn ông và là một người tình tuyệt vời trong phòng ngủ. Chính vì thế, những cảnh quay nhạy cảm là “nút thắt” quan trọng tạo thêm kịch tính cho phim Trót yêu….

Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới - 1

Khánh My và Đức Hải có nhiều cảnh nóng táo bạo trong phim.

Tuy nhiên, mới đây nhà biên kịch, đồng đạo diễn - Châu Thổ cho biết, chị và Việt Trinh đã buộc lòng cắt hơn một nửa cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải vì sợ khán giả hiểu nhầm Trót yêu… dùng yếu tố sex để câu khách, cũng như để bộ phim phù hợp với đối tượng khán giả ở mọi độ tuổi, không bị dán nhãn phim 16+, hay 18+.

Ngoài ra, Việt Trinh chính là người chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My. Chị chia sẻ: “Nhìn trên màn ảnh rất đẹp và lung linh, thực tế, chúng tôi làm việc rất vất vả, cảnh thân mật trong bồn tắm của hai diễn viên chỉ có vài phút nhưng chúng tôi thực hiện hơn 4 giờ, Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại”. 

Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới - 2

Khánh My và Đức Hải lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng diễn cảnh yêu, ân ái rất mượt mà.

Theo chia sẻ của đoàn phim, để bảo vệ hình ảnh Khánh My, trong quá trình thực hiện các cảnh nóng này, chỉ có 4 người ở phim trường là đạo diễn Việt Trinh, hai diễn viên và quay phim. Lần đầu tiên đảm nhận một vai khá nặng ký trong phim điện ảnh, Khánh My đã gặp thử thách, cô phải diễn cảnh nóng ngay từ cảnh quay đầu tiên.

Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới - 3

Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới - 4

Việt Trinh là người trực tiếp chuẩn bị có cảnh nóng táo bạo trong phim.

Hơn thế, bộ đôi đạo diễn Châu Thổ - Việt Trinh còn bất ngờ với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Khánh My khi cô đóng góp ý kiến giúp lời thoại, tình tiết thú vị hơn, cũng như xin lồng tiếng cho nhân vật của chính mình.

Khánh My bị cắt một nửa cảnh nóng trong phim mới - 5

Cận cảnh vẻ sexy, gợi cảm của Khánh My trong phim "Trót yêu...."

Trót yêu…do Châu Thổ viết kịch bản, đồng đạo diễn với Việt Trinh. Bộ phim này đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi Đức Hải – Việt Trinh sau gần 10 năm vắng trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, bộ phim còn sự tham gia của các diễn viên: Hiếu Hiến, Cát Phượng, Hương Giang Idol, Trung Quân Idol….

Phim chính thức ra rạp từ ngày 16.10 trên toàn quốc.

Trailer với những cảnh nóng của Khánh My trong phim "Trót yêu..."

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lữ Đắc Long (danviet.vn)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh