Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng

Thứ Hai, ngày 07/09/2015 15:08 PM (GMT+7)

Lý Hùng cho rằng Việt Trinh đã lên chức, không còn là người yêu trên phim của anh như mọi khi.

Tối ngày 6.9, Tôi là người chiến thắng 2015 đã diễn ra Bán kết 1 với Việt Trinh là giám khảo chính. Đáng chú ý nhất trong tập này là sự xuất hiện của Lý Hùng từ bảng Người nổi tiếng để tranh suất vào Chung kết. 

Giữ đúng tinh thần "chơi là chính, hát hết mình", Lý Hùng chọn một ca khúc do chính anh viết lời mang tên Nhiệt huyết anh hùng. Không chỉ khoe tài ca hát, nam diễn viên còn thể hiện diễn xuất, múa võ trên sân khấu khi diện đồ cổ trang. Ở tuổi ngoài 40, Lý Hùng vẫn cho thấy nhiệt huyết và sức khỏe của mình không hề thua kém bất kỳ người trẻ nào.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 1

Lý Hùng diện trang phục cổ trang và múa võ bên cạnh việc hát trên sân khấu.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 2

Đặc biệt, Lý Hương cũng bay từ Mỹ về Việt Nam để cổ vũ anh trai.

Đối đầu với Lý Hùng là Khánh Long - một giọng ca đến từ bảng Học sinh - sinh viên. Trái ngược nam diễn viên, Khánh Long thể hiện bảng ballad nhẹ nhàng, tình cảm của nhạc sĩ Tuấn Khanh - Dòng thời gian.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 3

Khánh Long chọn một bản ballad nhẹ nhàng đối đầu với Lý Hùng

Là giám khảo chính, dẫu đầu 100 vị giám khảo còn lại, Việt Trinh bối rối khi đứng trước "người tình màn ảnh". Nếu "Bản sao Bùi Anh Tuấn" Khánh Long vẫn giữ chất thư sinh, nhẹ nhàng với Dòng thời gian thì Lý Hùng lại mạnh mẽ, bi tráng trong ca khúc mang đậm hào khí dân tộc - Nhiệt huyết anh hùng.

Lý Hùng đã nói đùa khi thấy Việt Trinh trên "ghế nóng" là: "Hôm nay Việt Trinh lên chức rồi, làm lớn quá, không còn lại "người tình màn ảnh" của Lý Hùng như trước đây". 

Việt Trinh dành nhiều lời khen cho Khánh Long và cho rằng anh có hình tượng bạch mã hoàng tử vừa đẹp trai lại hát rất hay là mẫu người trong mộng khi còn trẻ của cô. Tuy nhiên, dù rất yêu mến Khánh Long nhưng Việt Trinh vẫn dành tình cảm nghiêng về "người tình 20 năm" của mình.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 4

Việt Trinh vẫn dành tình cảm cho Lý Hùng sau 20 năm.

Tuy Việt Trinh lựa chọn Lý Hùng nhưng điều này cũng không giúp anh dành chiến thắng tại The winner is khi có đến 78 sự lựa chọn còn lại của giám khảo dành cho Khánh Long. Lý Hùng đành rời khỏi cuộc chơi này.

Lần đầu ngồi "ghế nóng" The winner is, Việt Trinh cũng xác lập kỷ lục 4 lần liên tiếp chọn "bị hớ" khi cho điểm. Tất cả những thí sinh cô chọn để không được đi tiếp vào vòng trong vì nhận ít lượt bấm từ 100 giám khảo còn lại. 

Kết thúc Bán kết 1, Khánh Long, Hoàng Mạnh, Công Nam, Phương Thủy là những giọng ca được đi tiếp vào vòng Chung kết của The winner is năm nay.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 5

Công Nam đến từ bảng Học sinh - Sinh viên chiến thằng "chàng trai kẹo kéo" Lê Cường bằng ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 6

Hoàng Mạnh da diết biểu diễn Biển cạn. Đối đầu với anh là Quỳnh Anh đến từ bảng Học sinh - sinh viên. Quỳnh Anh quyết định thương lượng và ra về với phần thưởng có giá trị 20 triệu đồng.

Việt Trinh bối rối chấm thi hát cho Lý Hùng - 7

Phương Thủy thể hiện To love you more đầy tình cảm và dù chỉ là thí sinh đến Bán kết sau đêm Tái đấu, cô nàng vẫn nhẹ nhàng dành chiến thắng trước đối thủ cũ Đinh Huy.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gameshow Tôi là người chiến thắng
Báo lỗi nội dung