Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

"Húng nhại" thống trị doanh thu phòng vé Bắc Mỹ

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 07:27 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Phim vẫn giữ vị trí thứ 1 tại bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ sau 3 tuần

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

"Húng nhại" thống trị doanh thu phòng vé Bắc Mỹ - 1

The Hunger Games: Mockingjay vẫn giữ vững ngôi đầu

Không có phim mới ra mắt nên cuối tuần này, bộ phim The Hunger Games: Mockingjay (Tựa Việt: Đấu trường sinh tử: Húng Nhại) của hãng Lionsgate vẫn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu sau khi thu về 21.6 triệu USD, nâng tổng doanh thu bán vé tại nước Mỹ là 257.7 triệu USD và trên phạm vi toàn cầu là 560.5 triệu USD.

Húng Nhại đang trên đường vượt qua Captain America: The Winter Solider để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 tại Bắc Mỹ trong năm 2014, chỉ sau Guardians of the Galaxy.

Những chú chim cánh cụt Madagascar của DreamWorks Animation đã thu về 49.6 triệu USD sau 2 tuần ra mắt, vẫn ít hơn rất nhiều so với sự kỳ vọng của của DreamWorks Animation khi số lượng vé đã bán ra đã giảm tới 56%.

"Húng nhại" thống trị doanh thu phòng vé Bắc Mỹ - 2

Doanh thu của Penguins of Madagascar vẫn ít hơn so với những gì DreamWorks kỳ vọng

Tuy nhiên trên thị trường quốc tế, Penguins of Madagascar đã có một tuần hạnh phúc khi thu về 23.5 triệu USD, nâng số tiền bán vé lên 94.5 triệu USD và khiến tổng doanh thu toàn thế giới của phim chạm mốc 144.1 triệu USD.

Horrible Bosses 2 ( Tựa Việt: Bộ ba siêu bựa 2) đã leo lên đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng doanh thu trong tuần trước khi thu về $8.6 million. Tuy nhiên,  con số này là rất khiêm tốn so với những gì phần 1 đã làm được.

Big Hero 6 – vật cản khủng lồ của Penguins of Madagascar đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Big Hero 6 thu về 8.1 triệu USD tại tuần thứ 5 ra mắt, nâng tổng số tiền anh chàng bé bự này mang về cho Disney là  $177.5 triệu USD, chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ. Big Hero 6 cũng được đánh giá là bộ phim hoạt hình thành công nhất của Disney trong năm nay.

"Húng nhại" thống trị doanh thu phòng vé Bắc Mỹ - 3

Tân binh The Pyramid

Tân binh mới toanh trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần đầu tháng 12 là bộ phim kinh dị The Pyramid. Phim đã thu về 1.4 triệu USD và số lượng vé bán ra vào cuối tuần đã tăng lên 19% so với những ngày trước đó, một sự bất thường đối với các phim kinh dị.

Sang giữa tháng 12, bảng xếp hạng phim ăn khách tại Bắc Mỹ chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều xáo trộn khi phải đối mặt với hàng loạt các phim bom tấn như The Hobbit phần 3, Big Eyes, Night at the Museum...

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. The Hunger Games: Mockingjay — Part 1: 21,6 triệu USD

2. Penguins of Madagascar: 11.1 triệu USD

3. Horrible Bosses 2:  8.6 triệu USD

4. Big Hero 6: 8.1 triệu USD

5. Interstellar: 8 triệu USD

6. Dumb and Dumber To: 4.2 triệu USD

7. The Theory of Everything: 2.7 triệu USD

8. Gone Girl: 1.5 triệu USD

9. The Pyramid: 1.4 triệu USD

10. Birdman: 1.2 triệu USD

Theo Hoàng Khải (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang