Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2"

Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 09:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Teaser ngắn cùng poster "nhá hàng" của Mockingjay 2 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2) khiến nhiều fan thêm tò mò và kỳ vọng ngày phim chính thức phát hành.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Hãng Lionsgae Films mới đây đã giới thiệu tới người hâm mộ cặp teaser ngắn cùng poster mới "cứng cựa" của phần 2 The Hunger Games: Mockingjay/Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2.

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 1

Mockingjay tái xuất người hâm mộ vào tháng 11.2015.

Teaser có thời lượng 45 giây là hình ảnh động đẹp mắt về biểu tượng kháng chiến: Húng nhại rực lửa cùng những cuộc đối thoại của các nhân vật trong những phần phim trước. 

Câu nói kết thúc teaser của cô nàng Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) quả cảm vang lên đầy kiêu hãnh, hào hùng: "Đêm nay, mọi người hãy mang vũ khí tiến về Capitol".

Teaser của Mockingjay 2.

Tấm poster mới là hình ảnh báo hiệu cuộc kháng chiến quật khởi của phiến quân Quận 13 dưới sự chỉ huy của Katniss Everdeen. Qua poster, người hâm mộ thấy hình ảnh bức tượng tổng thống Snow (Donald Sutherland) bị đập nát, đầu rơi trên đất hết sức bi thảm. 

Phía sau bức tượng là hình vẽ nguệch ngoạc biểu tượng kháng chiến của phiến quân nổi loạn - hình vòng tròn đỏ với chim Húng Nhại và mũi tên màu máu.

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 2

Poster báo hiệu cuộc chiến tàn khốc diễn ra trong phần 2 Mockingjay

Mockingjay 2 là chương thứ tư của loạt phim về Đấu trường sinh tử. Lúc này, Katniss Everdeen đã nhận ra cuộc khởi nghĩa chống lại Capitol không chỉ để sinh tồn mà sẽ mang lại tương lai cho các quận của Panem với sự chiến đấu đồng lòng của toàn bộ các quận.

Bên cạnh Katniss, Katniss Everdeen còn có sự trợ giúp của những người bạn đồng hành như người yêu là anh chàng Gale (Liam Hemsworth), Finnick Odair (Sam Claflin) và Peeta (Josh Hutcherson). 

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 3

Katniss cùng phiến quân Quận 13 có sứ mạng ám sát tổng thống Snow

Trong cuộc chiến này, Katniss cùng phiến quân Quận 13 được giao sứ mạng phải ám sát tổng thống Snow - nhân vật trùm sò luôn nuôi ý định tiêu diệt Katniss. Điều này có nghĩa là Katniss phải đối mặt với tổng thống Snow trước hành động nổi dậy liều lĩnh lần này.

Phần 2 sẽ bao gồm những tình huống gay cấn và "cân não", những thách thức vô cùng khó khăn mà Katniss phải trải qua, phải lựa chọn giữa tình thân và kẻ thù, giữa sống vời chết và biết bao cạm bẫy cũng mưu toan Đây giống như một đấu trường sinh tử nhưng khốc liệt và đẫm máu hơn nhiều so với những đấu trường mà Katniss từng tham gia.

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 4

Katniss Everdeen phải đối mặt với nhiều cạm bẫy và kẻ thù nguy hiểm hơn.

Nhiều thông tin cho rằng, Mockingjay phần 2 chắc chắn chưa phải là phần phim kết thúc của loạt phim The Hunger Games. Nhà sản xuất sẽ cho ra mắt phần tiền truyện (các sự kiện trong quá khứ) và phần phim tiếp theo (các sự kiện diễn ra tiếp sau đoạn kết của phần 2).

Jon Feltheimer, giám đốc điều hành của Lionsgate cũng từng lên tiếng về chiến dịch phát triển phần phim tiền truyện được cho là tập trung tới chuyện tình cảm giữa Everdeen với bạn trai cô Gale Hawthorne.

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 5

Phần tiền truyện xoay quanh chuyện tình của Katniss với Gale

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại phần 2 tiếp tục chứng kiến sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Stanley Tucci, Donald Sutherland, Jeffrey Wright, Sam Claflin, Jena Malone... 

Phần phim này cũng là lần xuất hiện cuối cùng của tài tử quá cố  Philip Seymour Hoffman với nhân vật Plutarch Heavensbee.

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 6

Philip Seymour Hoffman tiếp tục gắn với hình ảnh Plutarch Heavensbee trong phần 2.

Phim có kinh phí 125 triệu USD do đạo diễn Francis Lawrence dàn dựng dựa trên kịch bản của Danny Strong và Peter Craig, chuyển thể từ Mockingjay của Suzanne Collins và dự kiến ra rạp vào ngày 20.11.2015.

 Một vài hình ảnh hậu trường của Mockingjay 2:

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 7

Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 8

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar rạng rỡ trên phim trường

Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 9
Hé lộ teaser cùng poster kịch tính của "Húng nhại 2" - 10

 Không khí sôi nổi của ê kíp khi chuẩn bị cho 1 cảnh quay

Chia sẻ
Theo Long Hy (WN / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung