Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7

Sự kiện: Fast and Furious

Nhà làm phim đã bỏ ra 250 triệu USD (tương đương với 5.000 tỷ đồng) để tạo ra một đội xe ấn tượng.

Trong những bộ phim hành động tốc độ thì dàn xe đua có vai trò quan trọng không kém các diễn viên. Mới đây, Fast & Furious 7 đã tiết lộ dàn "siêu xế" với lời hứa hẹn sẽ tràn ngập cảnh quay đẹp mắt tới khó tin. 

Phần 7 của bộ phim dự kiến sẽ là phần phim có nhiều cảnh hành động ác liệt nhất nên không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà làm phim đã bỏ ra 250 triệu USD (tương đương với 5.000 tỷ đồng) để tạo ra một đội xe ấn tượng.

Dodge Charger R / T 1970

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 1

Dodge Charger sản xuất năm 1970 là chiếc xe quen thuộc của Dominic Toretto  (Vin Diesel). Chiếc xe này đã xuất hiện cùng Dom từ phần phim đầu tiên. Trong phần 7, Dominic sẽ tiếp tục sử dụng chiếc Charger màu đen cổ điển của mình từ phiên bản đầu, thứ tư, thứ năm.

Dodge Charger R / T sử dụng động cơ truyền động 4 bánh nhanh và mạnh, thích hợp cho những cảnh rượt đuổi hay đi trên những địa hình khó khăn.

 Plymouth Barracuda 1970

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 2

Chiếc Plymouth Barracuda đen đã xuất hiện trong những cảnh cuối phần Fast & Furious 6 và sẽ trở lại trong phần 7.  Nhiều khả năng, Plymouth Barracuda sẽ có vai trò quan trọng trong phim vì nhiều "bản sao" của nó đã được nhìn thấy trên phim trường Los Angeles.

Nissan Skyline GT-R R34 1989-1994

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 3

Nhân vật Brian O'Conner (Paul Walker) được phát hiện là chỉ sử dụng duy nhất những dòng xe đến từ Nhật Bản trong suốt phần phim Fast & Furious 7. Nissan Skyline đen cũng là chiếc xe yêu thích của Brian trong suốt cả 6 phần phim trước.

Dodge Challenger SRT-8 2011

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 4

Hai phiên bản xe màu xanh lá cây và màu đen này sẽ được dùng trong những cảnh rượt đuổi ở  phần 7. Đây là 2 phiên bản mới của dòng xe Dodge được sản xuất năm 2011 nhưng vẫn mang phong cách cổ điển quen thuộc.

Bugatti Veyron 2011

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 5

Chiếc xe thể thao của Pháp màu trắng tinh này sẽ được sử dụng trong một số cảnh rượt đuổi trên sa mạc. Những cảnh đua xe này có thể sẽ khiến các nhà sản xuất phim đau lòng khi phải chi ít nhất 2,2 triệu USD cho mỗi chiếc Bugatti Veyron.

Ferarri 458 Italia

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 6

Chiếc xe màu vàng kiểu dáng đẹp đến từ Ý sẽ xuất hiện trong cảnh phim cùng với những chiếc xe Bugatti Veyron. Một cuộc đua bằng những chiếc xe sang đã đủ khiến khán giả kinh ngạc nhưng với xu hướng phá hủy xe đẹp của Fast & Furious, khán giả không thể tưởng tượng được những chiếc xe sẽ bị phá hủy đến mức nào.

Aston Martin DB9

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 7

Chiếc xe của thương hiệu mới Aston Martin DB9 chỉ có giá trong khoảng 184. 000 USD, mức giá "quá bèo" so với những siêu xe khác. Aston Martin DB9 có thể sẽ do nhân vật phản diện mới Deckard Shaw (Do Jason Statham thủ vai) sử dụng.

Maserati Ghibli 2014

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 8

Đây là chiếc xe có mức giá "quá thấp" so với những chiếc xe khác sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 7. Giá một chiếc Maserati Ghibli đời 2014 chỉ ở mức 67.000 USD. Chiếc xe sẽ được sử dụng bởi Roman (Tyrese Gibson) và sẽ xuất hiện trong một cảnh đậm tính hành động.

Subaru Impreza WRX STi

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 9

Subaru Impreza là nhãn hiệu xe phổ biến cho những người đam mê đua xe, vì mức giá đặc biệt phù hợp. Trong phần 7 này, nhân vật do Paul Walker thủ vai tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình đối với những người Nhật làm xe và dự kiến sẽ xuất hiện cùng với chiếc xe này.

Lykan HyperSport

Điểm mặt dàn "xế khủng" nghìn tỷ trong Fast & Furious 7 - 10

Siêu xe đến từ Dubai - Lykan HyperSport mới bổ sung vào danh sách siêu xe của Fast & Furious trong năm 2014. Chiếc xe này được sử dụng trong một cảnh hấp dẫn nhất phim khi Dominic lái chiếc xe nhảy qua hai toà nhà chọc trời.

Với mức giá 3,4 triệu USD, Lykan HyperSport là chiếc xe đắt thứ ba thế giới. Đoàn làm phim Fast & Furious quả thật rất chịu chi khi bỏ ra số tiền lớn như vậy để thực hiện một cảnh quay mạo hiểm.

Fast & Furious 6  đã sử dụng đến 124 chiếc xe khác nhau và vẫn chưa biết được phần 7 liệu có vượt qua con số đó hay không. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể mong đợi những cảnh hành động rượt đuổi choáng ngợp bằng những siêu xe cổ điển và hiện đại.

Fast & Furious 7 dự kiến công chiếu từ 3.4.2015

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN