Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp

Thứ Bảy, ngày 12/07/2014 09:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim tưởng chừng như dang dở sau sự ra đi của tài tử Paul Walker, vừa đóng máy ngày 10/7. Bức tâm thư của đoàn phim chia sẻ đang khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.

Hãng Univeral cũng cho biết, phim sẽ được phát hành sớm hơn 1 tuần so với dự kiến, khởi chiếu vào ngày 3/4/2015 thay vì ngày 10/4.

Kể từ tháng 4 vừa qua, dự án phim được tái sản xuất sau sự cái chết bi thảm của nam diễn viên Paul Walker. Trước thời điểm qua đời vào đúng Lễ tạ ơn 2013, tài tử hành động đã hoàn thành hầu hết các cảnh quay của mình. Khi phim được tái sản xuất, hai em trai đã tham gia đóng thế Paul Walker những cảnh quay còn dang dở. Kịch bản của bom tấn kinh điển cũng được chỉnh sửa lại một vài đoạn.

Sau khi phim hoàn tất giai đoạn quay, hãng Universal cũng cân nhắc, em trai của Paul Walker là Cody Walker 25 tuổi rất có thể sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fast & Furious ở những phần tiếp theo.

Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp - 1

Fast & Furious 7 hồi Paul Walker còn sống

Điều xúc động, khi bộ phim hoàn tất, cả ê-kip không quên dành những tình cảm tốt đẹp cho ngôi sao mất vì tai nạn hồi tháng 11/2013.

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez đã nhắc tới ngôi sao quá cố khi đăng tải bức ảnh chụp chung giữa cô và bạn diễn Vin Diesel kèm theo dòng chữ: “Mong rằng, chúng tôi đã làm anh tự hào” trên trang cá nhân.

Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp - 2

Đạo diễn James Wan chụp hình cùng hai ngôi sao chính

Nam diễn viên Johnson cũng đăng một bức ảnh của đoàn làm phim lên Instagram trong ngày cuối cùng thực hiện dự án phần 7 của loạt phim đình đám với dòng chú thích: "Hẹn gặp các bạn trên con đường lát gạch vàng. Một nơi khác. Một thời gian khác".

Trong khi đó, cả đoàn làm phim Fast and Furious thực hiện một đoạn clip ngắn bày tỏ tình cảm của cả đoàn với Paul Walker.

Nhiều trang giải trí Mỹ cho biết, bom tấn được mong chờ 2015 về đích trước dự kiến chứng tỏ sự cố gắng vượt qua nỗi đau mất đi Paul Walker của dàn diễn viên tài năng Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson và đạo diễn James Wan. Những nỗ lực đó được mô tả cảm động qua bức tâm thư vừa được chia sẻ gây xúc động.

Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp - 3

Hai em trai của Paul Walker trên trường quay Fast & Furious 7

Chúng Tôi Đã Làm Được

Ngày hôm nay chúng tôi đã hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng của Fast & Furious 7

Chúng tôi muốn dành những giây phút này để bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi có thể cảm nhận được sức mạnh, tình yêu của người hâm mộ trong suốt cuộc hành trình vừa qua. Và chính bởi có các bạn mà chúng tôi mới có mặt tại đây.

Đã có một khoảng thời gian mà chúng tôi nghĩ về chuyện làm cách nào để có thể bước tiếp, thậm chí điều đó có nên hay không. Nhưng rồi chúng tôi lắng nghe các bạn. Không những các bạn đã khơi lên nguồn cảm hứng để đi tiếp, mà còn giúp chúng tôi làm nên bộ phim Fast & Furious tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Gia đình Fast chúng ta đã cùng nhau sánh vai và phát triển gần 15 năm qua. Trong những ngày đầu tiên, Vin đã là một người lãnh đạo sáng suốt khi biết được điều gì là tốt nhất cho Fast. Những điều đó như xuất phát từ chính lòng can đảm và trái tim của anh ấy. Khi chúng tôi phải dừng việc sản xuất vào năm ngoái, Vin đã tập trung chúng tôi lại và đưa chúng tôi tiến lên như chính chúng tôi cần điều đó nhất. Và vì vậy, anh ấy vẫn dẫn dắt chúng tôi cho đến thời điểm này. 

Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp - 4

Tài tử Vin Diesel chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ Paul Walker khi phim đóng máy xong

Một vài người trong chúng tôi đã có mặt ở đây ngay từ những ngày đầu tiên: Vin, Michelle, Jordana cùng nhà sản xuất Neal. Tất cả chúng tôi cùng quay lại với chính bộ phim nhỏ bé được quay tại những khu phố ở LA. Chúng tôi đã quay lại với LA trong phần 7 của Fast. Điều đó như một sự chào đón về mặt tình cảm đặc biệt đối với tất cả những ai đã trưởng thành và gắn bó với những khung hình đầu tiên.  

Có những người mà chúng tôi coi họ như những người anh em trong suốt thời gian qua như Dwayne, Tyrese, Luda, Lucas và người viết kịch bản Chris. Một lần nữa, chúng tôi đã được làm việc cùng nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm sự hợp tác mới đến từ Jason, Kurt, Djimon, Nathalie và đạo diễn James. Caleb và Cody đã tham gia cùng chúng tôi để cùng thể hiện sự tôn trọng chính người anh em của mình và giúp chúng tôi hoàn thành công việc của anh ấy. 

Gia đình của chúng ta thật mạnh mẽ và to lớn nhưng nó sẽ mãi không còn là một tập thể thống nhất nếu thiếu đi Paul.

Tất cả chúng tôi, những người đã có mặt tại đây ngay từ khi bắt đầu cùng những người mới tham gia cùng Fast 7, đã muốn tạo nên một bộ phim đặc biệt để dành riêng cho anh ấy và các bạn. 

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm được. 

Cảm ơn tất cả các bạn đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi. Các bạn chính là phần quan trọng nhất của gia đình này. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm được những điều như hiện nay nếu không có các bạn. 

Đồng hồ đếm ngược đến 03/04/2015 đã chính thức bắt đầu.

Thân ái, 

Gia đình Fast & Furious của bạn. 

Người hâm mộ quá mong chờ với Fast & Furious 7 đã ghép những cảnh hành động thành một video clip thú vị theo kiểu trailer tự chế. Trailer chính thức của phim chắc chắn sẽ sớm được công bố.

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Sao Fast and the Furious qua đời
Báo lỗi nội dung