Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn?

So sánh tạo hình của Diễm Hương và Ngân Khánh trong vai cô gái Sài Gòn xưa.

Gần hai tuần trước, sau khi biết chắc Diễm Hương không được biểu diễn trở lại, nhà sản xuất của phim Mỹ Nhân Sài Gòn đã quyết định chọn Ngân Khánh thay thế vai diễn của Diễm Hương.

Hiện, Ngân Khánh đang rong ruổi ở các vùng sông nước miền Nam để thực hiện những cảnh quay thay Diễm Hương.

Mới đây, quán quân Bước nhảy hoàn vũ tiết lộ tạo hình của cô trong bộ phim Mỹ Nhân Sài Gòn đầy ấn tượng. Ở góc nhìn hoặc trang phục nào, Ngân Khánh đều cho thấy cô là một mỹ nhân truyền thống nhưng cũng có phần sắc sảo.

Trước đó, Diễm Hương đã vào vai cô gái Sài Gòn xưa và quay được gần 20 tập. Tạo hình mỹ nhân cũ do Diễm Hương thủ vai có phần hiền hậu và kín đáo hơn Ngân Khánh.

Hiện tại, hoa hậu đang hy vọng có cơ hội được đóng tiếp Mỹ Nhân Sài Gòn bởi cách đây 2 ngày, cô đã có quyết định được biểu diễn trở lại.

Mỹ Nhân Sài Gòn xoay quanh những kiều nữ xưa đất Nam bộ những năm 1950. Phim tập trung vào 3 nhân vật chính là Bạch Trà, Hồng Trà và Tuyết Trà. Trong một cuộc thi sắc đẹp toàn xứ Nam Kỳ, Bạch Trà (21 tuổi) đã giành giải Hoa khôi, còn Hồng Trà (20 tuổi) và Tuyết Trà (18 tuổi) giành giải Á khôi.

Số phận 3 mỹ nhân Sài Gòn  khác nhau. Bạch Trà tham gia hoạt động cách mạng, rồi anh dũng hy sinh. Hồng Trà trở thành nhà tư sản dân tộc, thúc đẩy hàng nội đánh bại hàng ngoại. Tuyết Trà sau những cuộc ăn chơi bốc giời, tắt lửa lòng, xuống tóc đi tu.

Hiện tại nhà sản xuất chưa tiết lộ vai diễn của Ngân Khánh (và Diễm Hương trước đó) sẽ vào vai nào trong số 3 cô Trà nói trên. Thế nhưng, điều ai cũng nhận thấy là tạo hình của họ rất đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Ngân Khánh ấn tượng hơn nhưng cũng không ít người nhận xét tạo hình của Diễm Hương đáng yêu hơn.

Mời các bạn cùng ngắm tạo hình của Diễm Hương và Ngân Khánh trong phim Mỹ nhân Sài Gòn và đưa ra câu trả lời cho riêng mình.

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 1

Ngân Khánh làm mỹ nhân Sài Gòn trẻ trung và có phần cá tính

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 2

Ngân Khánh lém lỉnh chụp hình "tự sướng" trong vai mỹ nhân đất Nam bộ xưa

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 3

Người đẹp trong áo cổ tròn giản dị

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 4

Diễm Hương trước đó cũng đã thực hiện được gần 20 tập với hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 5

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 6

Diễm Hương mang đến cho nhân vật vẻ kín đáo và có phần dịu dàng hơn

Diễm Hương, Ngân Khánh: Ai được "yêu" hơn? - 7

Mỹ Nhân Sài Gòn là câu chuyện về hành trình số phận 3 mỹ nhân Sài Gòn xưa. Phim hứa hẹn sẽ được khán giả chú ý theo dõi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN