"Đệ nhất cởi" Can Lộ Lộ dính nghi án bầu bí

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Những hình ảnh mới đây của 'nữ hoàng tai tiếng' với vòng hai to một cách bất thường đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai

Vừa qua, trang QQ đã đăng tải một số bức hình của kiều nữ thích hở - Can Lộ Lộ trên đường phố. Tuy không xuất hiện với những bộ trang phục "khoe hàng" hay phản cảm như trước đây nhưng Can Lộ Lộ lại gây sự chú ý với vòng hai to bất thường. Chính điều này đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

"Đệ nhất cởi" Can Lộ Lộ dính nghi án bầu bí - 1

"Đệ nhất cởi" Can Lộ Lộ dính nghi án bầu bí - 2

Can Lộ Lộ bị cánh phóng viên bắt gặp trên đường phố

Người đẹp tai tiếng để lộ rõ phần bụng to bất thườngMột số nguồn tin cho biết khoảng thời gian gần đây Can Lộ Lộ gần như "biến mất" trong làng giải trí trong khi "đối thủ" của cô là Cung Nguyệt Phi lại mặc sức tung hoành.

Can Lộ Lộ hiện vẫn duy trì mối quan hệ thắm thiết với đạo diễn già Đặng Kiến Quốc. Mặc dù trước đây cặp đôi đã từng một lần tan vỡ với scandal đám cưới giả nhưng gần đây đã lại tái hợp .

"Đệ nhất cởi" Can Lộ Lộ dính nghi án bầu bí - 3

"Đệ nhất cởi" Can Lộ Lộ dính nghi án bầu bí - 4

Can Lộ Lộ hạnh phúc bên người tình già

Nhiều trang mạng còn khẳng định Đặng Kiến Quốc và Can Lộ Lộ sẽ làm đám cưới tại Quảng Châu trong thời gian tới nhưng cũng không nằm ngoài khả năng đây là chiêu trò mới của cô nàng nhằm gây sự chú ý với dư luận và người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiền Phong
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN