5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 09:02 AM (GMT+7)

Nếu như năm 2012, Can Lộ Lộ nổi như một hiện tượng trên các phương tiện truyền thông nhờ biệt danh “đệ nhất cởi” thì năm 2013, tên tuổi của người đẹp dường như lép vế hơn vì hàng loạt "bản sao" bốc lửa chẳng kém trong Cbiz.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 1

Sinh năm 1993, xuất phát điểm là một người mẫu triển lãm, Tào Dương được truyền thông Trung Quốc để ý nhờ thân hình bốc lửa và lối ăn mặc hở hang chẳng kém Can Lộ Lộ. Người mẫu trẻ từng gây xôn xao dư luận Trung Quốc qua bộ ảnh gần như khoe trọn cơ thể, dùng túi xách che phần nhạy cảm.

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 2

Trước khi được gọi với cái tên “bản sao” Can Lộ Lộ, Ngô Hy Nhi chỉ là một người mẫu quảng cáo cho xe hơi vô danh. Tuy nhiên, dựa hơi theo phong cách của đàn chị, đến nay có thể nói, cô gái họ Ngô đã được biết đến nhiều hơn.

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 3

Cung Hiểm Phi được biết đến sau khi đảm nhận vai diễn “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên trong “Tân Kim Bình Mai”. Đây là vai diễn đánh dấu bước ngoặt của cô và cũng từ đó, cô nổi như cồn. Đặc biệt, sau những bộ ảnh mát mẻ tới mức phản cảm, Cung Hiểm Phi càng “khuếch trương” được tên tuổi của mình. Dù mới 26 tuổi nhưng cô lại có khuôn mặt khá đơ và già.

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 4

Diễn viên trẻ của Trung Quốc Vương Tử Hi cũng từng gây sốc trong cộng đồng mạng bằng phong cách "khoe da thịt" táo bạo được học hỏi từ đàn chị Can Lộ Lộ. Người đẹp sinh năm 1989 từng tham gia một số bộ phim như: Thu thiên ca, Thiên đường chi lộ, Phi trường...

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 5

Không giống như những người đẹp khác, Tôn Kính Viện, sinh năm 1987, sở hữu gương mặt xinh xắn được ví von như một thiên thần của làng giải trí - lại xuất phát điểm khá “an toàn” với vai trò là ca sĩ và diễn viên. Cô có một lượng fan khá hùng hậu nhưng trong vòng một năm trở lại đây, cô theo đuổi phong cách Can Lộ Lộ.

5 bản sao quyết soán tên tuổi Can Lộ Lộ 2013 - 6

Chân dài sinh năm 1990 Ngô Vũ Thiền trở thành tiêu điểm của dư luận khi xuất hiện trong những show quảng cáo ô tô với bộ cánh gợi cảm nửa kín nửa hở. Nhiều phóng viên mắt tròn mắt dẹt khi thấy cô che vùng nhạy cảm bằng váy đính cườm hoặc váy khoét cổ quá sâu. Người đẹp tự tin khẳng định có khoe cơ thể nhưng văn hóa hơn hẳn đàn chị họ Can.

Theo Thảo Linh (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ