Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên "xứ sở bò tót" đã bị phát hiện gian lận khi những bức ảnh của cô tại sự kiện trao giải Oscar thực chất đều nhờ... công nghệ photoshop.

Sự kiện: Oscar 2022

Nữ diễn viên người Tây Ban Nha Anna Allen gần đây trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ những bức hình xúng xính váy áo trên thảm đỏ Oscar 2014, sánh vai cùng nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới. Loạt ảnh được chính người đẹp đăng tải trên trang Instagram được hơn 22 nghìn người yêu thích và theo dõi.

Ngoài ra, các đồng nghiệp và khán giả không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ Anna Allen khi nhìn thấy hình ảnh thư mời dự Oscar của nữ diễn viên.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 1

Anna Allen khoe hình ảnh xuất hiện tại thảm đỏ Oscar 86 trên Istagram.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 2

Nhưng thực chất cô nàng đã "ăn cắp" ảnh của nữ diễn viên khác (phải) và "thay đầu" mình vào (trái).

Tuy vậy, không lâu sau đó cư dân mạng đã phát hiện "tiểu xảo" gian lận của Anna Allen khi trông thấy "bản gốc" của những bức ảnh trên thảm đỏ. Anna đã ăn "ăn cắp" ảnh của nữ diễn viên khác và "thay đầu" mình vào. Bên cạnh đó, những bức ảnh chụp chung giữa nữ diễn viên xinh đẹp với người nổi tiếng tại Oscar thực chất chỉ là... photoshop.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 3

"Thư mời từ Oscar" tới Anna Allen...

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 4

... thực chất là "ảnh ăn cắp" của nữ diễn viên da màu Lupita Nyong'o

Hình ảnh thư mời của Oscar cũng bị phát hiện là của nữ diễn viên da màu Lupita Nyong'o, người đoạt tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc năm ngoái. Hay một bức hình đôi giày Anna Allen khoe trên Instagram cũng là sản phẩm "ăn cắp" của nữ diễn viên Sophia Bush.

Trong khi những bức hình Anna Allen chụp chung với các ngôi sao khác lại là một kỹ thuật đơn giản khác là "thay đầu". Trong đó có bức hình nữ diễn viên chụp chung với ê-kíp đoàn phim The Big Bang Theory, thậm chí cô còn tự nhận mình là khách mời của đoàn phim.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 5

Nữ diễn viên còn khoe chụp hình chung với đoàn phim The Big Theory (ảnh trên) và ảnh thật không hề có mặt cô nàng (ảnh dưới).

Ngoài ra, nhiều bức hình khác cho thấy Anna Allen chụp chung với những nam tài tử nổi tiếng như Matthew Bomer, Jonny Lee Miller. Không những vậy còn có bức hình photoshop biến cô nàng giả danh trở thành nữ diễn viên góp mặt trong một bộ phim truyền hình của đài BBC nước Anh, sánh vai cạnh nam diễn viên Jonny Lee Miller.

Kể từ sau khi bị phát giác bằng trò "lừa đảo", Anna Allen đã lập tức cho xóa toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân cũng như tài khoản trên mạng xã hội.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 6

Cô đào còn khoe chụp ảnh chung với nam tài tử Matthew Bomer (trái) và ảnh gốc (phải).

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 7

Anna Allen khoe góp mặt trong bộ phim của BBC với nam tài tử Jonny Lee Miller.

Nữ diễn viên 33 tuổi đến từ vùng Catalonia của Tây Ban Nha bắt đầu nghiệp diễn xuất tại nhà hát Barcelona và góp mặt trong một vài bộ phim truyền hình của Catalan như Cala Reial, đóng chung cùng nam tài tử David Janer, vai bạn gái của nam diễn viên Pablo Rivero trong phim Marta Altamira (2001) đã giúp tên tuổi của Anna Allen được khán giả chú ý. Năm 2009, nữ diễn viên sinh năm 1982 góp mặt trong hai mùa loạt phim kinh dị Accused.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 8

Ngay đến hình ảnh đôi giày của nữ diễn viên Sophia Bush (dưới) cũng bị Anna "đánh cắp" về làm của mình (ảnh trên).

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 9

Anna Allen đã sử dụng photoshop để góp mặt tại Oscar một cách ngoạn mục.

Cú lừa ngoạn mục của sao nữ Tây Ban Nha tại Oscar - 10

Tuy nhiên hiện tại tài khoản Instagram của Anna Allen đã bị cô khóa lại.

Chia sẻ
Theo Long Hy (StyleIte / Danviet.vn)
sự kiện Oscar 2022
Báo lỗi nội dung