Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền

Sự kiện: Thành Long

Đây là chia sẻ mới nhất của "Vua hài kungfu" Thành Long về con trai mình.

Con trai nhảy dạo, bà xã khóc ròng thương con

Ngôi sao Mười hai con giáp mới đây góp mặt trong chương trình Tôi xem bạn diễn trong vai trò giám khảo. Trong chương trình xuất hiện một nữ nghệ sĩ hát rong người Đài Loan là cô Trần Mạn Thanh. 

Nữ nghệ sĩ đường phố với tài biểu diễn và khả năng ca hát xuất chúng đã nhận được sự tán dương của cả bốn vị giám khảo.

Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền - 1

Thành Long chia sẻ về con trai trong chương trình của Đài Chiết Giang.

Trần Mạn Thanh đứng trên sân khấu kể, gia đình khó khăn nên cô không được học đại học. Nhờ năng khiếu âm nhạc, cô đã đi biểu diễn khắp những con phố ở Đài Bắc, kiếm tiền trợ giúp gia đình.

Biết được hoàn cảnh của nữ thí sinh trẻ, ông đã không kiềm được sự xúc động. "Vua hài kungfu" đã nhớ lại ký ức về cậu quý tử Phòng Tổ Danh. Thành Long cho biết, Tổ Danh khi mới ngoài 10 tuổi cũng từng đi biểu diễn dạo trên phố. 

Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền - 2

Phòng Tổ Danh từng biểu diễn dạo trên phố.

Cậu nhóc vốn là con một ngôi sao nổi tiếng thế giới thường xuyên đội chiếc mũ lưỡi trai che gần kín gương mặt, hăng say biểu diễn những màn nhảy hip-hop cho người qua đường xem.

Ngôi sao 61 tuổi vừa kể vừa vung tay mô phỏng động tác biểu diễn của con trai lúc bấy giờ, khiến khán giả không nén được xúc động: "Lâm Phụng Kiều nhà tôi khi đó cũng có mặt chứng kiến con trai biểu diễn mà khóc thút thít. Tổ Danh lúc này chỉ kiểm được vài đồng thôi", Thành Long kể lại. 

Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền - 3

Lâm Phụng Kiều từng khóc thút thít khi chứng kiến con trai biểu diễn trên đường phố.

Tổ Danh gặp áp lực quá lớn

Scandal Phòng Tổ Danh bị bắt vì liên quan đến ma túy đã qua nửa năm. Bản thân Thành Long dù miễn cưỡng có mặt tại nhiều sự kiện nhưng lần nào ông cũng đều vội vàng đến trong chốc lát rồi đi vì không muốn truyền thông hỏi về cậu con trai đang chịu tội trong tù. 

Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền - 4

Thành Long không trách mắng Phòng Tổ Danh sau scandal ma túy.

Ông cũng nhiều lần nói về việc giáo dục con một cách nghiêm khắc, phủ nhận những lời lẽ của dư luận cho rằng Thành Long mải đóng phim mà quên giáo dục con cái.

Ngay từ khi Tổ Danh còn nhỏ, Thành Long đã có ý định trở thành một ông bố nghiêm khắc. Thậm chí sau khi Tổ Danh ra tù, Thành Long đã tự tay cầm kéo cắt tóc cho con trai.

Con trai Thành Long từng hát rong kiếm tiền - 5

Thành Long tự tay cắt tóc cho con, Lâm Phụng Kiều đứng quan sát bên cạnh.

Cũng trong chương trình truyền hình trên, Thành Long không ngần ngại nhắc lại chuyện cũ, ông chủ động nói về cậu con trai với tình yêu thương khiến khán giả xúc động.

Thành Long cho biết thêm, ông không hề trách mắng con sau vụ việc trên: "Tổ Danh luôn chịu ảnh hưởng từ cái bóng quá lớn của tôi, vì vậy áp lực của nó quá lớn", Thành Long tâm sự. Là một người cha, ngôi sao Câu chuyện cảnh sát cho biết ông cảm thấy vô cùng đau lòng khi con trai vướng phải vòng lao lý vừa qua.

Chia sẻ
Theo Long Hy (QQ / Danviet.vn)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung