Colin Farrell tiết lộ "chuyện ấy" sau cai nghiện

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 13:38 PM (GMT+7)

“Trai hư” Colin Farrell vừa tiết lộ trên tạp chí Elle số tháng Ba 2014 về lần đầu tiên thân mật sau 2,5 năm anh cai nghiện và về cuộn băng sex tai tiếng từng đóng chung với nữ người mẫu Playboy Nicole Narain.

Nam diễn viên 37 tuổi từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi với nữ người mẫu của tạp chí Playboy là Narain vào năm 2003. Khi đó cô này đang khi hình một cuộn băng phim người lớn và có sự tham gia của ngôi sao phim Saving Mr. Banks. Năm 2006, người cha của hai con nhỏ đã đưa đơn ra tòa kiện Narain khi cuộn băng này được phát hành.

Colin Farrell tiết lộ "chuyện ấy" sau cai nghiện - 1

Colin Farrell trong buổi ra mắt phim mới nhất Winter's Tale

“Toàn bộ câu chuyện thật đáng sợ”, Farrell kể lại trên Elle. “Tôi đã mất bốn giờ khai và giải thích vì sao không muốn cuộn băng phát hành. Nó là một bộ phim theo yêu cầu cho các phòng khách sạn và mẹ tôi bảo “Ô, mẹ chưa bao giờ xem tác phẩm này của con.”

Nhưng mặc dù anh đã cố che giấu vài chi tiết thân mật lãng mạn trong cuộc sống của mình, đời sống trăng hoa của ngôi sao gốc Ireland không còn là bí mật. Anh đã có quan hệ tình cảm với hàng tá ngôi sao và người mẫu, gồm Britney Spears, Angelina Jolie, Demi Moore và thậm chí là Elizabeth Taylor.

Năm 2003, con trai của anh với người mẫu Kim Bordenave chào đời và được đặt tên là James Padraig Farrell. Năm 2009, con trai thứ hai ra đời, tên là Henry Tadeusz Farrell.

Colin Farrell tiết lộ "chuyện ấy" sau cai nghiện - 2

Colin Farrell lần đầu nói về thời gian khủng hoảng chơi bời 10 năm trước

Hiện tại, Farrell không còn là một trai hư uống rượu và chơi thuốc nữa. Năm 2005 anh đi cai nghiện và từ đó bắt đầu xốc lại bản thân. Nhưng những ám ảnh quá khư hơn một thập kỷ trước vẫn còn tươi mới trong đầu anh. Một điều mà đến giờ anh mới chia sẻ là chuyện đời sống chăn gối sau cai nghiện.

“Tôi đã làm chuyện ấy lần đầu tiên với một người đàn bà sau hai năm rưỡi kể từ khi mình không còn dính dáng đến rượu và thuốc nữa. Và đó là một trong những giây phút kinh khủng nhất trong đời.”

Anh tiết lộ: “Đó là vào buổi chiều. Cửa sổ và rèm cửa đều để mở. Khung cảnh rất tuyệt, và trời ơi, thật sợ hãi. Cô ấy quá nhẹ nhàng. Và sự nhẹ nhàng đó làm tôi kinh sợ. Bởi vì trước đó tôi chỉ quen say xỉn trong những căn phòng tối, các hộp đêm, toilet hay bất kỳ nơi nào khác.”

Colin Farrell tiết lộ "chuyện ấy" sau cai nghiện - 3

Colin Farrell đang độc thân, có hai con trai, và tin vào quan hệ vợ chồng

Ngôi sao của Saving Mr Banks giờ đang độc thân. Mối quan hệ nghiêm túc cuối cùng của anh là với nữ diễn viên Ba Lan Alicja Bachleda kết thúc ba năm trước.

Nhưng anh khẳng định mình tin vào quan hệ một vợ một chồng – chỉ là lâu nay chưa gặp được người đàn bà phù hợp.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood