Chuyện tình nàng “thiên thần” và trai có vợ

Sự kiện: Phim truyền hình

Họ là một cô gái trẻ trung yêu đời và một chàng trai góa vợ vùi mình trong nước mắt.

Vũ Thần chính là một thiên thần sẵn sàng chấp nhận yêu và tổn thương vì tình yêu. Trẻ trung, xinh xắn, thế nhưng Vũ Thần vẫn nhất định ở lại làm phục vụ tại 96 độ café, một quán café đang suy tàn, vì một lẽ “Đời người ai cũng có một thiên sứ của mình, tôi cũng không ngoại lệ!”. “Thiên sứ” của Vũ Thần không phải là một bạch mã hoàng tử, càng không phải là chàng trai trong mơ của các cô gái. Lập Kiều chỉ là một người đàn ông góa vợ đang vùi mình trong nước mắt. Sự ra đi bất ngờ của Hy Khiết khiến anh như rơi xuống vực thẳm tối tăm. Với Vũ Thần, tình yêu, đôi khi chỉ là những điều thật đơn giản đến từ hai tâm hồn đồng điệu. Như tách Capuchino nóng hổi…

Chuyện tình nàng “thiên thần” và trai có vợ - 1

Vũ Thần và Lập Kiều - 1 ông chủ lạnh lùng và 1 cô phục vụ vui tính

“Điều quan trọng không phải là cách làm mà là có đủ dũng cảm để bắt đầu lại hay không. Tôi quyết định giúp anh ấy đứng lên lần nữa!”, đó là điều mà Vũ Thần tâm niệm. Vì tình yêu, cô gái nhỏ sẵn sàng bẻ gãy đôi cánh của mình để được ở bên chàng trai mà cô yêu thương, dù biết rằng quyết định này sẽ khiến mình sẽ vĩnh viễn không thể là một “thiên thần hoàn hảo”.

Lập Kiều, ông chủ quán cô độc và lạnh lùng, và đẫm nước mắt từ sau sự ra đi của vợ, sống vật vờ như một cái xác không hồn. Tình yêu trong từ điển của Lập Kiều êm dịu, tinh khiết và không bao giờ vơi cạn, và cũng vì thế, rất khó để nhạt phai. Tựa như ly Espresso đượm nồng anh pha mỗi ngày, Lập Kiều vùi mình trong không gian đặc quánh nỗi cô đơn của 96 độ café và hoài niệm mệt nhoài về những yêu thương ngày cũ.

Đáng chú ý đó là đảm nhận vai Lập Kiều là ngôi sao nam rất được yêu thích tại Singapore - Desmond Tan.  

Chuyện tình nàng “thiên thần” và trai có vợ - 2

Đảm nhận vai nam chính là sao nam rất được chú ý tại Singapore

Đoạt ngôi Á quân cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao 2007 nhưng Desmond Tan vẫn đặt việc học lên hàng đầu. Sau rất nhiều nỗ lực, anh chàng này đã có trong tay tấm bằng danh dự của Đại học Quốc gia Singapore năm 2011. Đầu quân cho MediaCorp và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng các vai phụ, song Desmond Tan chưa bao giờ ngừng cố gắng để phát triển sự nghiệp. 5 năm sau, chàng trai quyến rũ này có được giải thưởng đầu tiên: giải Rocket Award trong Star Award 2012.

Rồi, một ngày mới đã bắt đầu khi tình yêu Cappuccino và Espresso đáp xuống bên đời họ…Liệu rằng, sự ngưỡng mộ, tình yêu lặng thầm Vũ Thần dành cho Lập Kiều có đủ sức làm sống lại một trái tim đã từng chịu quá nhiều thương tổn? Liệu rằng, Cappuccino và Espresso có thể hòa quyện vào nhau?

Câu chuyện mà bạn sẽ chứng kiến ở “96 độ café” không phải là một bản trường ca tình yêu kinh điển, cũng không có cốt truyện đột phá sáng tạo với tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Nó chỉ là một câu chuyện tình yêu đơn giản và thực tế, giữa hai con người rất bình thường trong cái thế giới hỗn độn này. Một chút đắng của cà phê, một chút ngọt của đường và một chút béo của sữa cho ngày mới dịu dàng, xin mời bạn ngồi xuống lắng nghe âm nhạc và thưởng thức câu chuyện của Cappuccino và Espresso.

Chuyện tình nàng “thiên thần” và trai có vợ - 3

Câu chuyện tình yêu trong 96 độ cafe nhẹ nhàng mà tinh tế

Bên cạnh chuyện tình của Vũ Thần và Lập Kiều, “96 độ café” còn “ghi điểm” bởi tam giác tình yêu hài hước của Từ Nhật Lâm, chị gái Lập Kiều với hai chàng trai quyết một mất một còn để chiếm được trái tim cô gái xinh đẹp.

Sâu sắc, lãng mạn nhưng cũng rất ngọt ngào, “96 độ café” chắc chắn là một bộ phim đáng xem đầu năm 2014. Bên cạnh đó, nhạc phim hay cùng trang phục trẻ trung, bắt mắt cũng là một điểm nhấn của bộ phim. Đón xem phim lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 từ 21/1/2014 trên SNTV-SCTV6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN