Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars

Thứ Ba, ngày 18/08/2015 08:05 AM (GMT+7)

Ngôi sao võ thuật Hồng Kông sẽ tham gia bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao.

Mới đây tại sự kiện Disney D23 Expo, đoàn phim Star Wars/Chiến tranh giữa các vì sao đã công bố hình ảnh mới nhất, trong đó xuất hiện hình ảnh hai ngôi sao người châu Á của điện ảnh Hoa ngữ là ngôi sao võ thuật Hồng Kông Chân Tử Đan và tài tử Khương Văn.

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 1

Hình ảnh nhân vật của Chân Tử Đan do các fan chế cho Star Wars

Ê-kíp phim cho biết, cả Chân Tử Đan và Khương Văn sẽ không tham gia vào phần 8 loạt phim Star Wars: The Force Awakens mà là phần tiếp theo của loạt phim, mang tên Star Wars Anthology: Rogue One.

Tại D23 Expo, đạo diễn phim là Gareth Edwards chia sẻ video về dàn diễn viên tham gia phim. Trong đó có bức hình xuất hiện ngôi sao Diệp Vấn khiến các "mọt phim" hết sức tò mò và háo hức.

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 2

Chân Tử Đan và Khương Văn (phải) sánh vai cùng dàn nhân vật của Star Wars Anthology: Rogue One trên poster phim

"Chúng tôi mới quay những cảnh đầu tiên và đang chuẩn bị quay những cảnh tiếp the. Rất mong được chia sẻ nhiều hơn nữa về bộ phim cho các bạn tại rạp chiếu vào năm 2016", đạo diễn Gareth tếu táo cùng các fan tại D23 Expo hôm Chủ nhật 16.8 vừa qua.

Nội dung phim xảy ra trước những sự kiện trong phần trước đó Star Wars IV: A New Hope (1977), kể về vụ trộm kế hoạch của Empire cho trạm không gian Death Star của đả nữ do Felicity Jones đóng, cùng băng đảng của cô thực hiện. Đây cũng là nguyên nhân khiến Darth Vader chặn con tàu của công chúa Leia đang thực hiện "sứ mệnh ngoại giao" trong những cảnh đầu tiên của phim.

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 3

Ngoài nhân vật của Felicity Jones (trái trên cùng) được tiết lộ, các vai diễn của những ngôi sao khác vẫn được giữ bí mật.

Nhưng ai là người bày ra âm mưu và ai là người sẽ chịu trách nhiệm giúp Luke Skywalker và phần còn lại của đội X-Wing biết được địa điểm để tấn công Death Star một cách chính xác và hành động này sẽ mang lại cho họ điều gì?

Theo giám đốc của Lucasfilm là Kathleen Kennedy chia sẻ mới đây thì phim sẽ đưa người xem đến một địa điểm mới, khám phá cuộc đấu tranh trên thiên hà từ góc độ cuộc chiến trên Trái Đất nhưng vẫn cố gắng giúp người xem cảm nhận được sự quen thuộc của những phần phim trước đó.

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 4

Nhân vật của Chân Tử Đan vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, phần phim này sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoàn toàn mới và chưa được khai thác trên màn ảnh trước đó. Đoàn phim hiện tại mới công bố một chút về vai diễn của nữ diễn viên đề cử Oscar Felicity Jones từ phim The Theory of Everything.

Ngoài ra, ê-kíp phim cũng tiết lộ dàn ngôi sao khác như Chân Tử Đan, Khương Văn, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Forest Whitaker, Mads Mikkelsen, Riz Ahmed và Alan Tudyk.

Star Wars Anthology: Rogue One do đạo diễn Gareth Edwards, tác giả của Godzilla phiên bản 2014 dàn dựng, dự kiến sẽ công chiếu trên toàn cầu từ 16.12.2016.

Hình ảnh nhân vật của Chân Tử Đan do các fan chế cho Star Wars:

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 5

Ngôi sao hành động với thanh kiếm ánh sáng quen thuộc trong loạt phim Star Wars.

Chân Tử Đan lạnh lùng trên poster Star Wars - 6

Hy vọng Chân Tử Đan sẽ có nhiều đất diễn trong một bom tấn nổi tiếng của Hollywood.

Theo Long Hy (Theo EW) (danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung