Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý

Tình cũ Lâm Phong thân mật với bạn diễn trong phim mới I’m sexy. Ngoài ra còn có hình ảnh hậu trường của Châu Tấn và Lương Triều Vỹ trong Thính phong giả.

Phan Sương Sương tình tứ bên trai trẻ

Hội tụ nhiều yếu tố “hút khách”: dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp, đầu tư sản xuất hào phóng với bối cảnh, máy móc hạng nhất cùng đội ngũ PR chuyên nghiệp, bộ phim truyền hình Miêu nhân nữ vương (I’m sexy) vừa ra mắt được 9 tập đã đạt tới lượng truy cập 13 triệu.

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 1

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 2

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 3 Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 4

Cảnh phim tình tứ của Phan Sương Sương và bạn diễn trong i'm sexy

Trưa ngày thứ 4 (9/8), tập 10 và cũng là phần cuối của phần 1 bộ phim sẽ được trình chiếu. Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, cảnh quay của Phan Sương Sương và người tình chính thức được hé lộ.

Cảnh quay hai người đứng trên ban công khu nghỉ mát, chàng trai ôm cô gái từ phía sau và có những cử chỉ tình tứ như hôn nhẹ lên tóc, áp sát tai và má. Khoảnh khắc lắng đọng này khiến người xem không khỏi liên tưởng đến chuyện tình cũ của Phan Sương Sương với tài tử xứ cảng Lâm Phong.

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 5

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 6 Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 7

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 8

Tạo hình đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn của Phan Sương Sương

Ngoài ra, cũng trong tập cuối này, người mẫu sở hữu số đo vàng Ai Thượng Trân lại có dịp phô diễn đường cong gợi cảm trong những bộ bikini và nội y gợi cảm. Mặc dù không phải lần đầu xuất hiện với hình ảnh này nhưng cô vẫn khiến người xung quanh choáng ngợp bởi sự hấp dẫn khó cưỡng.

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 9

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 10

Ai Thượng Trân khoe ưu điểm vòng 1 trong các cảnh quay cuối cùng

Châu Tấn, Lương Triều Vỹ trong Thính phong giả

Sau 1 ngày công chiếu (từ 7/8), bộ phim Thính phong giả đã có được thành tích 20 nghìn người xem. Sau Họa bì 2, đây là tác phẩm đạt được kỷ lục doanh thu phòng vé ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt.

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 11

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 12

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 13

Châu Tấn và những cảnh quay thân mật với Lương Triều Vỹ

Bộ phim có nội dung mới mẻ - xoay quanh một người mù đầu óc không bình thường nhưng có thính lực đặc biệt. Bị phát hiện khả năng này, anh bị thu nạp vào tổ tình báo Trung Quốc để phá giải mật mã radio của địch. Sau khi lập được nhiều kỳ công, anh đã kết hôn với cô gái xinh đẹp tên Lâm Tiểu Phong. Tuy nhiên, khi con đầu lòng chào đời, A Bỉnh nghe thấy tiếng khóc đã cho rằng đó không phải con ruột của mình. Càng về sau này, anh lại vừa yêu vừa hận người vợ hiền thục…

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 14

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 15

Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 16 Cảnh quay cuối của I’m sexy gây chú ý - 17

Sau Đại ảo thuật gia, 2 diễn viên này càng thêm ăn ý trong diễn xuất

Bên cạnh đó, Thính phong giả còn gây chú ý bởi lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi Châu Tấn, Lương Triều Vỹ (sau Đại ảo thuật gia). Trong bộ phim lần này, nhân vật do Châu Tấn đảm nhiệm có vị trí như “kẻ thứ 3” lại vừa mang ý nghĩa là người đồng sự thân cận bên Lương Triều Vỹ. Mối quan hệ của họ dễ gây hiểu lầm và cũng chính là lý do gián tiếp dẫn đến sự nghi hoặc đáng sợ của nhân vật chính dành cho người vợ hiền thục.

Video trích đoạn và giới thiệu Thính phong giả:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN