Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ

Sự kiện: Scandal ngôi sao

Đây là sự cố chưa bao giờ xảy ra với ca sỹ Vọng cổ tuổi teen cũng như ông bầu Vĩnh Thuyên.

Mấy ngày hôm nay, một số tờ báo có đưa tin về việc ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim bị bao vây trên sân khấu và bắt giam tại đồn công an gây hoang mang dư luận cũng như khiến giới ca sỹ không khỏi lo lắng. Mới đây, ông bầu Vĩnh Thuyên đã cung cấp thêm một số thông tin sâu để khán giả có thể hiểu rõ hơn về sự việc này.

Tối ngày 29/5 sau khi kết thúc phần trình diễn của mình tại nhà hàng Hoa viên Đức Phú (thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam), ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ bị khán giả ùa lên, bao vây đòi trả lại tiền vé vì cho rằng họ bị lừa đảo.

Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ - 1

Vĩnh Thuyên Kim bị bao vây trong đêm 29/5

Nguyên nhân là do theo băng rôn quảng cáo, chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Quang Hiếu, Minh Hằng, Bảo Thy, Vĩnh Thuyên Kim… nên từ sớm, đông đảo người dân địa phương đã kéo đến mua vé xem (50.000 đồng/vé). Thế nhưng, chờ đến cuối đêm chỉ có một mình Vĩnh Thuyên Kim xuất hiện.

Vĩnh Thuyên Kim, ông bầu Vĩnh Thuyên và bầu show của chương trình ca nhạc này là ông Huỳnh Kim Thành (trú phường Thanh khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cùng bị áp tải về đồn công an huyện Thăng Bình để lấy lời khai.

Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ - 2

Bầu show Kim Thành và tấm băng rôn "lừa bịp"

Ông Vĩnh Thuyên cho biết, ngay từ ban đầu, công an ở đây nghi ngờ ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim giả mạo và cũng là tòng phạm trong vụ lừa bịp này. Sau một hồi lấy lời khai và đối chứng, cuối cùng công an mới xác nhận đây chính là Vĩnh Thuyên Kim chứ không phải giả mạo. Tuy nhiên, cô vẫn không được thả mặc dù nguyên nhân của vụ việc đã được làm sáng tỏ và ông Thành đã nhận trách nhiệm.

Ông cũng chia sẻ thêm, sau show diễn tại nhà hàng này, “gà” của ông cũng đã ký hợp đồng biểu diễn tại hai tụ điểm khác cũng của bầu show Kim Thành và đặc biệt trong cả hai chương trình này chỉ có một mình cô trình diễn. Cô đã năn nỉ hết lời để được thả ra và đi phục vụ khán giả, nhưng mãi đến tám giờ sáng hôm sau họ mới được thả ra.

Về chuyện bị bắt giữ, ông bức xúc nói: “Ca sỹ chỉ là người trình diễn chứ không phải là ban tổ chức. Nếu ca sỹ đó ăn mặc hở hang phản cảm, trình diễn những ca khúc có nội dung không được cấp phép… thì họ mới phải chịu trách nhiệm. Đằng này, vấn đề hoàn toàn thuộc về phía đơn vị tổ chức, tại sao công an huyện Thăng Bình lại giam giữ chúng tôi trong khi nguyên nhân đã được làm rõ?”.

Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ - 3

Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ - 4

Vĩnh Thuyên Kim và ông bầu rất bức xúc vì bị tạm giữ qua đêm khiến  họ không thể đến hai tụ điểm ca nhạc khác

Ông Thuyên cho rằng, cơ quan công an ở các huyện cần có trách nhiệm hơn khi xử lý công việc để không ảnh hưởng đến lịch diễn của các ca sỹ. Nhân đây ông cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả tại các tụ điểm mà Vĩnh Thuyên Kim không trình diễn. Ông muốn nói rõ để khán giả đã mua vé thông cảm rằng không phải cô “lừa bịp” khán giả mà chỉ vì cô bị bắt giữ và không thể đến trình diễn phục vụ trong đêm hôm đó.

Nhân sự việc này, ông Thuyên cũng cảnh báo:“Tôi nghĩ, từ nay trước khi nhận một show diễn, ca sỹ cần yêu cầu phía ban tổ chức phải gửi cho mình kịch bản chi tiết của chương trình để có cơ sở nhận lời để không gặp phải trường hợp tương tự”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Scandal ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN