Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 05:23 AM (GMT+7)

Đây được coi là một trong những tiết mục nhận được nhiều kỳ vọng tối Chủ nhật này.

Sau khi đi một vòng khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc, Vietnam Got Talent mùa thứ 2 sẽ có điểm dừng chân đầu tiên tại TP.HCM. Vốn là mảnh đất màu mỡ nên không quá ngạc nhiên khi tại điểm dừng chân này có quá nhiều các tiết mục thú vị.

Đóng giả siêu anh hùng xuất hiện trên sân khấu Got Talent

Sân khấu Got Talent luôn rộng mở chào đón các thí sinh đến để chia sẻ những đam mê, ước mơ cũng như những khả năng của họ - dù đó là khả năng kỳ lạ đến đâu. Got Talent vừa đổ bộ miền Nam đã đón nhận một tiết mục thú vị, sáng tạo của một thí sinh, sáng tạo đến mức giám khảo Huy Tuấn phải nhận xét: “Tiết mục của bạn làm tôi có cảm giác khó tả”.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 1

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 2

Siêu anh hùng Ngọc Dương khiến giám khảo hết hồn

Đó là tiết mục của một nhà nghiên cứu khoa học tên Nguyễn Ngọc Dương với bộ trang phục kết hợp giữa trang phục của Người dơi (Batman) và Siêu nhân (Superman). Tuy nhiên, sự kết hợp độc đáo này chỉ là một phần của tiết mục biểu diễn mà thí sinh Nguyễn Ngọc Dương sẽ mang đến cho khán giả. Cũng thú vị không kém sẽ là màn trình diễn của MC Thanh Bạch sau cánh gà với những đạo cụ tự chế để mô phỏng thí sinh “siêu anh hùng” này.

Những thí sinh khiến giám khảo trầm trồ

Cũng trong tập 5 này, khán giả sẽ chứng kiến nhiều tiết mục thú vị với những sáng tạo bất ngờ trên sân khấu Got Talent. Bên cạnh các tiết mục ca hát, nhảy múa, một số thể loại khá mới mẻ cũng xuất hiện.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 3

Cha con thí sinh Lê Phong Giao

Khán giả sẽ chứng kiến một tiết mục thú vị được thể hiện bởi hai cha con thí sinh Lê Phong Giao. Đây cũng là lần đầu tiên thí sinh là hai cha con cùng tham gia 1 tiết mụctại Vietnam’s Got Talent kể từ đầu mùa thứ hai này. Hiện là kiến trúc sư, họa sỹ, biên tập viên truyện tranh, anh Lê Phong Giao chia sẻ: “Tiết mục này ban đầu là trò chơi yêu thích của hai cha con tôi”.

Cũng chính vì niềm yêu thích chung này mà anh và con gái đã có nhiều thời gian ở bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều thứ. Đến với cuộc thi, anh và con gái còn có sự hỗ trợ tích cực của người cha đã già và vợ của anh. Tiết mục của anh và con gái cũng là tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 4

Cao Ngọc Thùy Anh ôm đàn chờ đến phần thi của mình

Cô bé Cao Ngọc Thùy Anh 14 tuổi xuất hiện với vóc người nhỏ nhắn, khuôn mặt trong trẻo sẽ mang lại cho khán giả một tiết mục ngọt ngào, tinh khôi rất đúng với lứa tuổi và do chính em sáng tác.

Giám khảo Huy Tuấn nổi tiếng khó tính từ mùa đầu tiên với những nhận xét sắc bén cũng đã không thể không dành những lời khen tặng cho cô bé này sau phần biểu diễn của em.

Thúy Hạnh đột nhiên khó tính, Huy Tuấn tiếp tục bị “chèn ép”

Ngay từ những ngày đầu vòng loại sân khấu, giám khảo Thúy Hạnh tự nhận rằng mình khó tính hơn.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 5

Bộ ba giám khảo được chào đón nhiệt liệt khi xuất hiện

Giám khảo Thúy Hạnh nói: “Thực ra thì không thể nói anh Huy Tuấn là người khó tính nhất vì anh Huy Tuấn thỉnh thoảng cũng đổi tính. Anh Thành Lộc cũng đổi tính và tôi đôi lúc cũng đổi tính giống họ. Có lẽ vì đã qua một mùa, mỗi người đều có nhận định riêng của mình nên năm nay phần lớn cả 3 giám khảo đều khó tính hơn, tôi cũng khó tính hơn. Anh Huy Tuấn năm nay rất hài hước, anh có những câu đùa rất hóm hỉnh trên sân khấu, anh Thành Lộc lại bớt hài hước đi và khó tính hơn. Mỗi người lại có những trải nghiệm riêng, kinh nghiệm và cách suy nghĩ riêng để hình thành cá tính năm nay của riêng mình”.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 6

Thúy Hạnh thừa nhận mình càng ngày càng khó tính hơn

Nhiều thí sinh ấn tượng với một giám khảo Thúy Hạnh xinh đẹp, dịu dàng và dễ chịu trên ghế nóng. Nhưng họ chắc sẽ phải nghĩ lại sau tập 5 của chương trình. Trong tập 5 này, sự khó tính của giám khảo Thúy Hạnh sẽ được thể hiện rõ ràng nhất từ trước đến nay. Có những tiết mục, ngay cả khi giám khảo nổi tiếng khó tính Huy Tuấn đã đồng ý, giám khảo Thúy Hạnh vẫn kiên quyết nói không.

Trong khi đó, chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên hình ảnh Huy Tuấn “đào tẩu” khỏi hàng ghế giám khảo để Thúy Hạnh phải lên sân khấu hỗ trợ thí sinh thực hiện một tiết mục mạo hiểm.

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 7

Batman, Superman lên sân khấu VN's Got Talent - 8

Thúy Hạnh, Thành Lộc cười thả ga khi dồn Huy Tuấn vào thế khó

Tuy nhiên, trong tập 5, khán giả sẽ chứng kiến một Huy Tuấn rất dũng cảm. Dũng cảm vì anh đã bước lên sân khấu và phối hợp với thí sinh Nguyễn Mạnh Phương để thực hiện một tiết mục thú vị khiến cả khán phòng bùng nổ vì những tiếng cười sảng khoái. Còn 2 Giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc thì vô cùng “hả dạ” với gương mặt ngơ ngác của anh trên sân khấu và cả khi đã ngồi lại vào ghế nóng.

Theo Thùy Vân - Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Viet Nam Got talent 2020