Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh

Thứ Hai, ngày 27/04/2015 14:28 PM (GMT+7)

Cảnh Ngân Khánh mặc bikini nhảy từ du thuyền xuống biển do người đóng thế là đàn ông phụ trách khiến nhiều người bất ngờ.

Trong những tập phim hậu trường Ma Daiđược chia sẻ cách đây không, nhiều khán giả vô cùng sửng sốt khi biết Ngân Khánh đã suýt gặp rủi ro khi thể hiện cảnh quay nhảy khỏi tàu du thuyền giữa biển. Đây là một cảnh quay đáng nhớ của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục khiến khán giả bất ngờ hơn nữa khi cho biết cảnh quay này cũng được dự trù sẵn một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp cho Ngân Khánh ở những góc máy rộng, không thấy rõ hình dáng diễn viên. Điều đặc biệt, người đóng thế cho Ngân Khánh trong cảnh quay diện bikini này lại là ..đàn ông.

Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh - 1

Cảnh quay trên du thuyền của Ngân Khánh cần có người đóng thế.

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết, ban đầu ekip cũng đã tính đến việc sử dụng hoàn toàn diễn viên đóng thế cho Ngân Khánh ở cảnh này nhưng không thể thực hiện được vì Khánh mặc bikini và body cô ấy quá ổn. Hầu như không có diễn viên đóng thế nào có sự tương đồng với Ngân Khánh. Ở các góc quay gần thì sẽ lộ ra rất rõ. Nên cuối cùng thì Ngân Khánh vẫn phải nhảy thật.

"Và chúng tôi sử dụng thêm một cascadeur tương đối nhỏ nhắn giống Khánh để phòng hờ cho một số góc máy có thể “ăn gian” được. Và đó là một anh chàng là vì vào ngày quay, không có một nữ cascadeur nào có thể tham gia được", ông xã diễn viên Trang Nhung cho biết thêm.

Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh - 2

Ngân Khánh và anh chàng thế thân.

Tại Việt Nam, việc sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế) nam cho các diễn viên nữ là điều không hề xa lạ. Trong các phim như Scandal – Hào Quang Trở Lại, Mỹ Nhân Kế, Bụi Đời Chợ Lớn, Thiên Mệnh Anh Hùng...các nữ diễn viên chính đều có ít nhất một anh chàng là thế thân của mình khi thực hiện các cảnh ẩu đả, xô xát và chiến đấu nguy hiểm. Nhưng sử dụng nam cascadeur cho một cảnh quay có trang phục bikini thì có lẽ Ma Dai là trường hợp đầu tiên dám mạo hiểm.

Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh - 3

Hình ảnh anh chàng đóng thế cho Ngân Khánh diện bikini khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng không kém phần thích thú.

Theo chia sẻ của đoàn phim, cũng chính nhờ anh chàng cascadeur mặc bikini hai mảnh đi qua đi lại trên boong tàu này mà không khí căng thẳng trước cảnh quay nguy hiểm đã được giảm nhẹ phần nào. Nhất là với Ngân Khánh, cô hầu như cười suốt mỗi khi giáp mặt anh chàng cascadeur. Nữ diễn viên chia sẻ: “Thực sự tôi phải rất cảm ơn anh chàng này đã gánh giúp tôi một phần nào cảnh quay này. Nếu không có anh ấy, chắc chắn tôi sẽ còn phải “bầm dập” nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, trong một cảnh quay khá nguy hiểm khác, nam chính của Ma Dai là Đức Thịnh cũng có một thế thân cho mình. Đó là cảnh anh phải cứu một cậu bé trước khi xe hơi tông vào. Nhưng việc tìm cascadeur cho Đức Thịnh khá dễ dàng so với Ngân Khánh vì tạng người của anh cũng khá phổ biến. "Có rất nhiều cascadeur có thể hóa trang thành tôi. Chỉ cần khoác lên 1 bộ áo tương tự là đã ra hao hao Thố rồi", Đức Thịnh hài hước chia sẻ.

Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh - 4

Đức Thịnh và bản sao của anh.

So với cảnh quay có thế thân của Ngân Khánh thì cảnh quay này có độ khó cao hơn dù rằng việc kiếm người đóng thế dễ hơn. Việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên trong các cảnh quay này luôn là điều mà ekip đặt lên hàng đầu. Ekip phải tính toán chính xác thời điểm chiếc xe lao tới cũng như canh góc máy thật kỹ.

Chưa kể, cảnh quay này rất khó để thực hiện nhiều lần do cần phải phối hợp với một diễn viên nhí và lại thực hiện vào gần giữa đêm. Theo ekip, tổng thời gian quay cảnh này chỉ chưa tới 30 phút nhưng thời gian chuẩn bị thì hơn gấp nhiều lần.

Bất ngờ với anh chàng "thế thân" cho Ngân Khánh - 5

Cảnh quay cần người đóng thế của Đức Thịnh.

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su, Hoa hậu, người đẹp... Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đức Thịnh, Ngân Khánh, Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hariwon, Hà Việt Dũng... Phim sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/4/2015.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh