Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious

Sự kiện: Fast and Furious

Đoàn phim úp mở về việc sẽ tiếp tục làm phần 8 hứa hẹn hay hơn phần 7 của phim.

Việc tiếp tục làm phần 8 là một điều hiển nhiên vì Fast & Furious hiện đang là một "con gà đẻ trứng vàng". Tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra câu hỏi về việc series sẽ tiếp tục như thế nào sau cái chết của Paul Walker.

Khi Fast & Furious 7 ra rạp, các diễn viên đã có các chuyến đi vòng quanh thế giới để quảng báo cho bộ phim. Việc khán giả đổ xô đến rạp là một hiệu ứng tốt để mầm cây Fast & Furious 8 được gieo hạt trong một mảnh đất màu mỡ như vậy.

Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious - 1

Nam diễn viên Kurt Russell sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 8

Đất diễn của Kurt Russell sẽ tăng lên

Có thông tin cho rằng, Fast & Furious 7 là bộ phim bắt đầu cho một bộ ba phim mới của Fast & Furious. Tuy nhiên, kế hoạch đã thay đổi vì cái chết của Paul Walker. Đạo diễn James Wan khẳng định, cái kết ban đầu của Fast 7 là mở ra một câu chuyện mới cho phần 8.

Tuy nhiên, trong chương trình của Jimmy Kimmel, Vin Diesel đã tiết lộ về việc vai diễn của Kurt Russell sẽ đóng vai trò quan trọng ở phần 8. Vin cũng nói thêm, nhân vật bí mật của Russell – Mr. Nobody, sẽ là một chất xúc tác cho sự kiện sẽ diễn ra trong Fast & Furious 8. Hiện tại, Paul Walker đã không còn tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng với gia đình Dom nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim sẽ phải dừng lại.

Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious - 2
Thêm những pha hành động tốc độ tại New York.

Trong chương trình này, Vin Diesel cũng tiết lộ, về việc sẽ đặt các cảnh quay tại New York – nơi nhóm của anh sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến Mr. Nobody. Các bộ phim Fast & Furious luôn luôn gắn liền với Los Angeles và Vin Diesel đã giữ lời hứa của mình đưa Furious 7 xuất hiện ở Southern California. Tuy nhiên, nhiều khán giả mong muốn nhìn thấy nhóm của Dominic Toretto đua xe siêu tốc trên các trục giao thông đông đúc tại trung tâm Manhattan.

Sự trở lại của Justin Lin

Đạo diễn gốc Malaysia James Wan là một lựa chọn khác thường để chèo lái Furious 7 sau khi Justin Lin đã quyết định không trở lại chỉ đạo phần phim này. James Wan trước giờ được biết đến với thế mạnh là làm phim kinh dị. Bước đột phá duy nhất của anh là thêm một chút hành động với Kevin Bacon trong bộ phim Death Sentence.

Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious - 3
Nhiều nguồn tin dự đoán Justin Lin sẽ trở lại với Fast & Furious.

Nhiều nguồn tin cho rằng, James Wan sẽ tiếp tục là đạo diễn của Fast & Furious 8, đặ biệt là sau thành công của phần 7. Tuy nhiên, một vài tháng trở lại đây, một câu chuyện trên Deadline rằng đạo diễn đã mang vinh quang và danh tiếng cho Fast & Furious Justin Lin sẽ trở lại chỉ đạo cho loạt phim cuối cùng. Kế hoạch này có vẻ sẽ rất khả thi, mặc dù đạo diễn gốc Hoa Justin Lin được cho là đã về U.S.S. Enterprise để đạo diễn Star Trek 3.

Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious - 4

Nam diễn viên Lucas Black đã tiếp tục ký hợp đồng cùng Fast & Furious

Bản hợp đồng mang tên Lucas Black

Các fan của Fast & Furious đều biết các sự kiện trong 7 phần không theo mạch thời gian mà phần 3 là phần mở rộng cho các phần 1-2-4-5-6 và mở ra phần 7. Rất có thể trong phần mới này, các sự kiện sẽ tiếp nối phần 7 và Lucas Black (Sean Boswell) ở phần 3 sẽ xuất hiện trong phần 8.

Trong phần 7 khi Han đã bị Deckard Shaw (Jason Statham) giết chết và Dom đã đến Tokyo tìm Sean để có những manh mối về Shaw và mang Han trở lại Los Angeles để chôn cất. Khi xuất hiện trong phần 7, Lucas đã tiết lộ anh đã tiếp tục ký hợp đồng cho Fast & Furious phần 7, 8 và 9.

Bật mí những thông tin mới nhất về phần 8 Fast & Furious - 5


Người đẹp Eva Mendes được mong chờ sẽ trở lại trong phần 8

Tin đồn về việc Eva Mendes trở lại

Cho đến nay, những phần  Fast & Furious luôn có thói quen mang gương mặt quen thuộc trở lại vào phần sau. Ví dụ như Michelle Rodriguez được cho là đã chết trước khi trở lại Fast & Furious 6. Gần đây đã xuất hiện tin đồn về việc trở lại của nhân vật của Eva Mendes - Monica Fuentes – người đã từng xuất hiện trong phần 2 Fast 2 Furious.

Như đã biết trong phần 7, Dom và nhóm của mình đã có những việc liên quan đến chính phủ liên bang hoặc  là những tổ chức ngầm của chính phủ được điều hành bởi những người như Mr. Nobody. Điều này có thể mở ra nhiều cánh cửa cho các thành viên của gia đình Dominic hoặc là phải giúp Fuentes ... hoặc tránh xa cô.

Ngay khi những thông tin trên được hé lộ, những fan trung thành của bộ phim đã bàn tán trên nhiều diễn đàn phim ảnh và cho rằng, phần 8 hứa hẹn sẽ hay hơn phần 7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN