Angelina Jolie mọc cánh trong trailer mới

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 14:00 PM (GMT+7)

Angelina tiết lộ quá khứ nhiều uẩn khúc của vai diễn nữ hoàng phản anh hùng trong trailer mới của Maleficent.

Phim Maleficent (tạm dịch Tiên hắc ám) vừa tung ra trailer teaser mới nhất và cho thấy Angelina Jolie mọc cánh. Đây là lần đầu tiên nhân vật tiên hắc ám cho thấy có sải cánh rộng khủng khiếp và chứng tỏ khả năng bay lượn giống hệt như những bà tiên khác trong truyện cổ tích.

Angelina Jolie mọc cánh trong trailer mới - 1

Poster Maleficent cho thấy nhân vật của Angelina Jolie từng có cánh

Kể từ khi bộ phim ra mắt, rất nhiều fan đã ngỡ ngàng với hình ảnh Angelina mọc sừng thay vì mọc cánh. Nhưng mới đây, Angelina giải thích rằng Maleficent từng có cánh và bộ cánh rất khỏe nhưng chúng đã bị lấy cắp. Đồng thời người hâm mộ cũng được biết thêm về quá khứ của nhân vật bà tiên hắc ám do nữ diễn viên vàng thủ vai. Ngày xưa này bà từng là một nàng tiên hiền hậu và mạnh mẽ.

Angelina Jolie mọc cánh trong trailer mới - 2

Angelina Jolie trong phim mới

Câu chuyện cổ tích có cách kể khác biệt được người hâm mộ mong chời bởi sự xuất hiện của gia đình Jolie-Pitt trên màn ảnh. Angelina Jolie đảm nhận vai chính Maleficent, cô con gái nhỏ Vivienne là công chúa ngày bé, Pax Thiên và Zahara cũng có 2 vai nhỏ hơn trong phim.

Trailer teaser mới của Maleficent

Chuyện phim kể về một người đàn bà trẻ đẹp là Maleficent (Angelina) có trái tim thánh thiện và được nuôi dưỡng trong vương quốc rừng già đầy thanh bình. Một ngày, chiến tranh nổ ra và Maleficent trở thành người bảo vệ vương quốc nhưng cuối cùng bà đã bị phản bội. Trái tim bà trở thành sắt đá.

Quyết trả thù, Maleficent tham gia vào trận chiến lịch sử với kẻ thừa kế của bè lũ xâm lăng. Sau đó, bà đã nguyền rủa con gái của hắn là công chúa nhỏ Aurora. Khi Aurora lớn lên, Maleficent nhận ra, chính cô ta là chìa khóa để dẫn vương quốc của bà trở về thời thanh bình.

Maleficent sẽ ra rạp vào ngày 30/5.

Theo Ngô Tây (Theo NyDaily) (Khampha.vn)
sự kiện Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực