Angelababy sánh vai hàng sao khủng "Ngày độc lập 2"

Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 11:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự xuất hiện của nữ diễn viên Trung Quốc gây bất ngờ với nhiều khán giả.  

Phần phim mới có tên Resurgence (Sự hồi sinh) vừa được đạo diễn Roland Emmerich tiết lộ vào đầu tuần qua. Ngày độc lập 2 sẽ được hãng phim 20th Century Fox cho ra rạp vào 24.6.2016 – gần 20 năm sau khi phần phim trước được ra mắt.

Angelababy sánh vai hàng sao khủng "Ngày độc lập 2" - 1

 Những hình ảnh hiếm hoi về phim Ngày độc lập 2

Sự thành công của Ngày độc lập 1 là lí do để đạo diễn Roland Emmerich khởi động lại dự án này. Bom tấn cùng tên được ra mắt vào năm 1996, đã từng gây ấn tượng mạnh với khán giả và đạt được nhiều thành công vang dội với doanh thu hơn 800 triệu USD trên toàn cầu.

Thông tin về phần tiếp theo của Ngày độc lập gây sốt cho khán giả còn vì dàn diễn viên “siêu khủng”. Ngoài những diễn viên cũ của bản năm 1996 như Jeff Goldblum, Bill Pullman, Brent Spiner và Judd Hirsch, Ngày độc lập còn có sự xuất hiện của một loạt các ngôi sao hạng A như Liam Hemsworth, Jessie Usher, Maika Monroe và Sela Ward.

Angelababy sánh vai hàng sao khủng "Ngày độc lập 2" - 2

Diễn viên Trung Quốc AngelaBaby

Ngoài ra, sự xuất hiện của ngọc nữ AngelaBaby cũng gây bất ngờ với khán giả. Trong vai Rain, một nữ phi công máy bay chiến đấu của Trung Quốc, bà xã Huỳnh Hiểu Minh hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý và giúp bộ phim thu hút khán giả ở đất nước tỷ dân.

Angelababy sánh vai hàng sao khủng "Ngày độc lập 2" - 3

 Thành phần đoàn làm phim trong một buổi giao lưu

Nam diễn viên Jeff Goldblum tiết lộ về vai diễn nhà khoa học David Levinson: "Công việc của tôi là đảm bảo mọi người đều được an toàn tại hành tinh này. Sau khi phải đối mặt với thách thức cuối cùng, tất cả đã hợp sức để nhắm đến một mục tiêu duy nhất. Không còn khoảng cách hay biên giới giữa bất cứ điều gì. Điều đó thật tuyệt vời”.

Một gương mặt mới xuất hiện trong phần 2 là diễn viên trẻ Liam Hemsworth. Trong ngày độc lập, Liam sẽ vào vai một phi công lái máy bay chiến đấu có tên Jack. Trong một lần đưa ra quyết định sai lầm khiến đồng đội gặp nguy hiểm, Jack đã từ bỏ công việc của mình, đi lên mặt trăng để làm việc trong trạm nghiên cứu vũ trụ.

Nữ diễn viên Sela Ward lại bị giao một trọng trách "khó nhằn" hơn. Đó là vai diễn Tổng thống Hoa Kỳ. Cô đã khen ngợi đạo diễn Emmerich khi có những ý tưởng tiến bộ, không hề phân biệt chủng tộc hay giới tính.

Angelababy sánh vai hàng sao khủng "Ngày độc lập 2" - 4

 Đạo diễn Emmerich tiết lộ nhiều điều về "Ngày độc lập 2"

Đạo diễn Emmerich cũng tiết lộ, nội dung phần Resurgence sẽ diễn ra 20 năm sau vụ tấn công vào các sinh vật ngoài hành tinh mà Will Smith và đồng đội đã cùng chiến đấu trong bộ phim đầu tiên.

20 năm sau vụ tấn công ấy, con người đã gia nhập vào một hế thống phòng thủ toàn cầu với những công nghệ đặc biệt và tiên tiến nhất nhằm mục đích chống lại những cuộc xâm lược “bất ngờ” trong tương lai.

Ông chia sẻ: “Ý tưởng của clip được lấy từ những bộ phim về chiến tranh năm 1996. “Thế giới” sẽ là một “khối” gắn kết với nhau và thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta cùng góp sức để bảo vệ trái đất. Đó là sự hồi sinh”.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung