5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Những cảnh nóng táo bạo gây tranh cãi của nữ hoàng thị phi Hoa ngữ.

Dương Quý Phi: Vương triều đích mỹ nhân

Cảnh ân ái trên lưng ngựa giữa Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng) và Đường Huyền Tông (Lê Minh) mới bị rò rỉ đã chịu nhiều chỉ trích của dư luận. Hầu hết khán giả đều cho rằng cảnh quay khá phản cảm, không cần thiết. Thậm chí, một số antifan còn cho rằng, trường đoạn này chẳng khác nào "phim cấp ba".

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 1

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng táo bạo diễn cảnh "nóng" trong phim mới

Theo Sina giới thiệu, đây là phân đoạn vua Đường Huyền Tông phi ngựa đuổi theo Dương Quý Phi khi cô tức giận. Ông đã kéo ái phi sang ngựa mình và vừa phi ngựa, vừa xé váy áo của nàng và ân ái với cô ngay trên lưng ngựa.

Trước sự việc này, bạn trai của Phạm Băng Băng - nam diễn viên Lý Thần đã đăng tải lên trang cá nhân weibo của mình những lời ủng hộ: "Hở ngực không là vấn đề, quan trọng là diễn xuất tốt”.

Ngoài cảnh nóng, bộ phim Dương Quý Phi: Vương triều đích mỹ nhân còn gây ấn tượng với trang phục rất gợi cảm của người đẹp họ Phạm cùng dàn cung nữ. Bộ phim gợi người xem nhớ đến Võ Tắc Thiên truyền kỳ, nhưng điểm khác biệt là lần này phim đã qua kiểm duyệt.

Lạc lối ở Bắc Kinh/Quả táo

Trước "bom tấn cổ trang" Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng cũng từng gây sốc với nhiều cảnh ái ân táo bạo trong Lạc lối ở Bắc Kinh năm 2007.

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 3

Cảnh sex quá chân thực của Băng Phạm trong phim khiến nhiều khán giả chỉ trích kịch liệt.

Những cảnh giường chiếu trần trụi, lộ liễu và khoe gần trọn cơ thể của Phạm Băng Băng trong phim bị khán giả chỉ trích kịch liệt. Đặc biệt, những hình ảnh nhạy cảm của cô với hai nam diễn viên Đồng Đại Vy và Lương Gia Huy cho đến giờ vẫn khiến khán giả cảm thấy "rùng mình" khi nhìn lại.

Sau thành công của bộ phim này, diễn viên trẻ Cam Lộ đã lên báo chia sẻ chuyện cô là người đã đóng thể cho Băng Phạm trong phim. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng khẳng định mình đã đóng cảnh sex thật 100%.

Võ Tắc Thiên truyền kỳ

Là một bộ phim truyền hình, Võ Tắc Thiên ít cảnh nóng táo bạo như Dương Quý Phi. Tuy nhiên cảnh tắm trong bồn hoa hồng của Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) với Trương Phong Nghị (vai Lý Thế Dân) vẫn bị nhiều khán giả “la ó”.

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 4

Cảnh tắm bồn "nóng" không kém trong "Dương Quý Phi"

Đó là chưa kể tới phần phục trang được thiết kế “hở bạo” tới một nửa ngực đã khiến nhiều người xem khó chịu khi theo dõi. Dù vậy, phim vẫn đạt rating rất cao trên đài Hồ Nam và trở thành một trong những hiện tượng của phim truyền hình Trung Quốc.

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 5

Cảnh ân ái giữa Phạm Băng Băng và Trương Phong Nghị

Quan âm sơn

Cảnh sex dưới nước giữa Trần Bách Lâm và Phạm Băng Băng trong video ca nhạc quảng bá cho bộ phim đã khiến người nhiều xem “sốc và bàng hoàng”. Hai nhân vật mặc đồ trắng trong suốt, quấn chặt vào nhau, thực hiện những nụ hôn và màn âu yếm khá nghệ thuật song vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 6

Cảnh sex dưới nước của nữ hoàng thị phi gây tranh cãi một thời gian dài.

Bạch phát ma nữ

Dù quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng là Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh song Bạch phát ma nữ vẫn nhận nhiều chỉ trích do khâu kịch bản và nội dung quá sơ sài. Tuy vậy, phim vẫn đạt lượng người xem kỷ lục nhờ những cảnh hôn mãnh liệt giữa hai nhân vật chính Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường.

5 cảnh phim "gây sóng gió" cho Phạm Băng Băng - 7

Cảnh hôn "ướt át" bị coi là thừa trong Bạch Phát ma nữ 2014.

Dù được khán giả trẻ thích thú song cảnh hôn trong phim bị nhiều người phản ánh không phù hợp với một bộ phim cổ trang kiếm hiệp như Bạch phát ma nữ.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (danviet.vn)

sự kiện Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế