2 clip hội tụ các cảnh mãn nhãn của Ninja Rùa

Thứ Tư, ngày 13/08/2014 15:38 PM (GMT+7)

Sau khi ra mắt thành công hơn cả mong đợi ở phòng vé Bắc Mỹ và thế giới, bộ phim Ninja Rùa vừa tung hai clip tóm tắt toàn bộ những cảnh quay đẹp mắt và mãn nhãn.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Ninja rùa (Ninja turtles) là bộ phim hành động thứ hai mang dấu ấn của "ông hoàng hiệu ứng" Michael Bay ra mắt khán giả Việt Nam mùa hè năm nay, sau phim Transformers 4 ăn khách khắp phòng vé toàn cầu tháng 6 vừa qua.

Bom tấn đang chiếu này là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng có tên gốc là Teenage Mutant Ninja Turtles (dịch sát nghĩa là Ninja rùa đột biến tuổi teen). 

Phù hợp với đối tượng khán giả đích là tuổi teen, các chú rùa như xuất hiện trong phim, dù có hình dạng to lớn khổng lồ, nhưng thực chất đều chưa đến 18 tuổi. Từ nhỏ các chú lớn lên dưới các con đường của New York, quan sát và nhiễm các đặc trưng văn hóa của thiếu niên Mỹ, vì vậy trong phim dù là các bậc thầy võ thuật ninja nhưng các chú rùa có rất nhiều biểu hiện của tuổi thiếu niên. Ví dụ như lẻn ra ngoài hành hiệp về muộn và bị sư phụ phạt, thích ăn pizza và lậm nhạc hip-hop.

2 clip hội tụ các cảnh mãn nhãn của Ninja Rùa - 1

Megan Fox xinh đẹp bên những chú rùa tuổi teen trẻ trung

Một cảnh quay khá vui nhộn của phim là khi các chú rùa đứng trong thang máy để đến chỗ kẻ thù nguy hiểm Shredder, chuẩn bị cho trận chiến một mất một còn, nhóm rùa tuổi thiếu niên đã giải tỏa căng thẳng bằng cách dùng vũ khí như các nhạc cụ và thực hiện một màn beat-box điêu luyện, đem lại sự ngạc nhiên thích thú cho khán giả. Trích đoạn này khiến người xem thấy vừa hồn nhiên mà  không ảnh hưởng đến đường dây cốt truyện.

Trích đoạn các chú rùa gõ trống trong thang máy vui nhọn

Ngoài các Ninja Rùa, vị sư phụ Splinter và cô nàng phóng viên April O’Neil (Megan Fox), phe thiện trong phim còn thêm một nhân vật đáng chú ý khác là anh chàng Vernon Fenwick (Will Arnett). Anh này vốn là phụ trách quay phim cùng làm việc với April tại đài truyền hình và có tình cảm với cô.

2 clip hội tụ các cảnh mãn nhãn của Ninja Rùa - 2

Một cảnh chiến đấu mãn nhãn trong Ninja rùa

Chính vì vậy mà khi April phát hiện ra các Ninja Rùa và bị cuốn vào cuộc chiến với Shredder, anh cũng bất đắc dĩ trở thành một người có liên quan. Sự giúp đỡ của Fenwick khá quan trọng, cho thấy đây là một nhân vật có khả năng hành động và có thể sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong những phần phim tiếp theo.

Clip phỏng vấn diễn viên và giới thiệu về nhân vật này cũng đồng thời cho chúng ta thấy những cảnh quay hành động và kỹ xảo đẹp mắt đáng chú ý của phim.

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp