Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi

Cả hai đã phải trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống để có thể đến với nhau.

Là hai gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Minh Luân và Tường Vi vừa có cơ hội hợp tác trong bộ phim Chạy trốn tình yêu.

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 1

Minh Luân và Tường Vi trải qua nhiều sóng gió trước khi đến với nhau

Câu chuyện là con đường dài trong sự cố gắng vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn của Quỳnh Mai (Tường Vy) một cô gái xinh xắn hiền lành từ tỉnh lẻ lên thành phố học đại học.

Quỳnh Mai không hề biết mặt cha và cô bị ảnh hưởng khá sâu nặng về hình ảnh không tốt về người đàn ông mà người mẹ đơn thân của Mai gặp phải. Kể từ đó Quỳnh Mai hoàn toàn không có cảm nhận tốt về bất cứ chàng trai đến với mình ngay cả khi đối diện với Minh Luân (Minh Luân) – một thanh niên có ý chí tự lập không muốn dựa dẫm vào gia đình.

Anh là người trầm lặng, yêu tự do và có trái tim nồng ấm tuy với vẻ ngoài trông rất kiên định và lạnh lùng. Họ biết nhau và sợi dây ràng buộc họ lại chỉ lý do đơn giản từ Quỳnh Mai vì muốn phụ giúp mẹ mình. Cô tự kiếm thêm việc làm ngoài giờ đi học và vô tình sự đối đầu không lấy gì tốt đẹp với Minh Luân khi cô đi làm bán thời gian cho công ty của anh…

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 2

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 3

Minh Luân và Trương Nhi yêu nhau nhưng cô không muốn sống ràng buộc về hôn nhân

Không dễ dàng có cảm tình với vị giám đốc trẻ nhưng Mai vẫn thể hiện thật tốt năng lực làm việc của mình …cho đến khi cô nhận lời phụ giúp trông coi việc nhà cho căn hộ của Khang theo đề nghị của anh…và..

Sự việc phức tạp hơn khi Kiều Nga – người yêu của Luân gặp bê bối sau vụ tình cảm tại nước ngoài đã trở về nước. Luân vô cùng hạnh phúc đón nhận cô trở về nhưng niềm vui không lâu khi những lời đề nghị tổ chức đám cưới không được Nga nhận lời chỉ vì cô không muốn bị ràng buộc.

Chuyện tình của họ dần dần bị rạn nứt khi Luân chứng kiến Kiều Nga đang có mối quan hệ không rõ ràng với đại gia có tên tuổi. Anh chấp nhận sự thật và may mắn cho anh là có sự đồng cảm từ Quỳnh Mai. Chính Mai đã giúp anh sửa đổi những bản tính không tốt của mình để trở nên hoàn thiện hơn và tình cảm nảy nở giữa Luân và Mai…

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 4

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 5

Trải qua bao sóng gió họ mới đến được với nhau

Càng rối  rắm hơn khi Kiều Nga phát hiện Luân không còn yêu mình như xưa và cô thấy sự quan tâm đặc biệt của Luân dành cho Mai. Kiều Nga rắp tâm chia cách hai người bằng mọi thủ đoạn. Cuối cùng Quỳnh Mai phải rời xa Luân và tự tìm cho mình công việc mới tại công ty ông Sĩ Phú – nơi đây bắt đầu cho Quỳnh Mai một cuộc chiến đầy mưu mô do Kiều Nga tạo ra.

Sự thật được phanh phui khi Nga phát hiện Mai chính là con gái ruột của ông Phú mà ông đã tìm kiếm bao năm. Thâm độc hơn, Nga quyết tâm tìm cách chiếm đoạt tài sản kếch sù của ông bằng cách che đậy mọi thông tin của Mai, cố tình giăng bẫy làm mối quan hệ giữa  ông Phú và Mai càng rắc rối hơn…

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 6

Ngọc Lan và Tấn Beo trong phim

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 7

NSUT Kim Xuân vai mẹ của Minh Luân

Sự ganh ghét, hãm hại Quỳnh Mai càng tăng khi tình yêu của mình bị Luân cự tuyệt lần nữa đã khiến Nga thực hiện mọi âm mưu từ việc vu oan cho Mai có mối quan hệ bất chính với người khác có con đến việc vu khống Mai ve vãn ông Phú vì tiền..,

Riêng ông Phú vì đăm đắm việc tìm con gái thất lạc nên gặp Mai ông cảm nhận cô chính là con gái mình và không kiềm chế cảm xúc…ông làm cho mọi việc trở nên rối rắm hơn… Những việc quấy rối của Nga đã làm cho Minh Luân rơi vào bẫy của cô. Anh nhìn nhận sai về Quỳnh Mai. Sự giằng xé trong anh giữa Mai và Nga càng cao độ tuy nhiên sâu thẳm trong anh là tình yêu thật sự với cô gái kiên nghị này.

Tuy chấp nhận tiến đến hôn nhân với Kiều Nga chỉ vì quá mệt mỏi trong cuộc sống tình cảm, và gia đình khi ông Bằng – bố của Luân bị gài bẫy vào việc làm ăn phi pháp - thế nhưng anh vẫn có thể sẵn sàng từ bỏ để đến với Quỳnh Mai. Nhưng bù lại anh chỉ nhận được sự tránh né vì cô không muốn vì mình Luân phải đổ vỡ sự nghiệp…. sự thật được sáng tỏ khi Luân vô tình phát hiện Kiều Nga hoàn toàn không trung thực trong tình yêu cũng như về nhân thân của mình….để rồi...

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 8

Dàn diễn viên trong Chạy trốn tình yêu

Điều đúng sẽ đến với những người chân chính.., mọi việc bị vạch trần khi Hiệp Minh –(Ngọc Lan) bạn thân của Quỳnh Mai đã nói thẳng toàn bộ sự thật về Quỳnh Mai cho ông Phú.

Niềm vui quá lớn đến với ông khi chính thức biết rằng Mai chính là con gái ruột mà ông tìm kiếm bao năm…. Số phận đã mỉm cười với Mai, cô xóa bỏ mọi suy nghĩ đen tối về người cha – nhận thấy Minh Luân là người có trái tim nồng ấm yêu thương cô thật tình… Họ đến với nhau, tay trong tay tạo dựng cuộc sống đích thực cho mình, và những người làm điều sai trái sẽ nhận lấy hậu quả tồi tệ…..

Phim được phát sóng lúc 22h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9 từ ngày 4/7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN