Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới

Thứ Tư, ngày 17/10/2012 03:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau những vai diễn kiêu kỳ, cá tính, nghịch ngợm, “Cá rô” Tường Vi lại vào một vai hiền lành, yếu đuối.

Sự kiện: Phim truyền hình

Sỏi đá cũng biết yêu xoay quanh câu chuyện của 5 cô gái học chung lớp 12A2.

Cô gái thứ nhất có tên Thu Hà (diễn viên Thuyên Trang) - nhóm trưởng có vẻ mặt lầm lì, một chút hoang dã và bản lĩnh hơn người. Thu Hà lớn lên không biết mặt cha mẹ ruột mà chỉ ở với dì Khuyên (diễn viên Hương Giang).

Cô gái thứ hai là Thanh An (người mẫu Kim Cương) - nhân vật xinh đẹp nhất trong nhóm. Thanh An học giỏi đều các môn, tính tình dịu dàng, được xem như "trung tâm hòa bình" của mọi vấn đề và rất được mọi người quý mến.

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 1

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 2

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 3

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 4

Một bộ phim nữa về tuổi học trò hồn nhiên, vô tư

Cô gái thứ ba là Bội Ngọc (diễn viên Hoàng Cúc) có hình thể to béo, khỏe mạnh phi thường và chết danh là “cái lu”. Bội Ngọc ăn khỏe, uống nhiều, phát ngôn táo bạo. Tuy vậy, cô cũng rất dễ thương và thật lém lỉnh, hài hước.

Cô gái thứ tư là Tố Nữ (Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm) - một “đặc sắc giai nhân” ốm nhom như cây tăm. Vì sự nhanh miệng và thích "buôn chuyện" trên trời dưới đất nên đã bị gán ghép biệt danh "bà tám".

Tố Nữ và Bội Ngọc là cặp đôi “khắc khẩu”, có thể cãi nhau suốt mấy ngày bất phân thắng bại.

Họ có tính cách đối lập, tạo nên nhiều tình tiết bi hài hấp dẫn nhất xuyên suốt những tập phim.

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 5

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 6

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 7

Những biến cố ập đến bất ngờ cuốn đi sự ngây thơ của "ngũ long công chúa"

Cô gái cuối cùng trong nhóm chính là Tử Duyên (diễn viên Tường Vi) -một người đẹp yếu đuối, có đôi mắt sâu thẳm nỗi buồn, như lúc nào cũng chực sẵn vài giọt lệ.

Tử Duyên ít nói, hay trầm tư suy nghĩ những điều riêng tư. Dù Thanh Tịnh, anh trai của Thanh An chỉ coi Tử Duyên như em gái nhưng cô lại yêu thầm anh một cách say đắm.

Tuy mỗi cô gái một tính nết nhưng họ chơi với nhau rất thân. Trong những ngày đầu tựu trường, 5 cô gái mang 5 hoàn cảnh khác nhau đã nảy ra sáng kiến quái lạ. Họ đặt tay lên ngọn nến thề không bao giờ yêu ai mà chỉ đưa tình bạn lên ngôi thống trị cuộc đời.

Họ quan niệm rằng, đối với tuổi trẻ, việc hoc tập là quan trọng nhất. Chỉ cần học giỏi, đỗ đạt, thành tài, thành danh là sẽ có tất cả. Một người con gái thông minh, tự tin, có bằng cấp, có nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống thì chẳng có việc gì lại không làm được.

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 8

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 9

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 10

Trái tim sỏi đá của Tường Vi cuối cùng cũng tan chảy vì tình yêu

Rồi một ngày, thần tình yêu vô tình đến gõ cửa nhưng vì lời hứa năm nào họ đã phải trốn chạy.

Thế nhưng, như câu nói: “Theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”, những tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn nhưng vô cùng đáng yêu xảy ra.

Dù trái tim có băng giá đến đâu nhưng khi gặp đúng ngọn lửa phù hợp, trái tim của các cô gái đã tan chảy.

Bộ phim tâm lý xã hội Sỏi Đá Cũng Biết Yêu thể hiện sự lãng mạn, nghịch ngợm và phản ứng đa chiều của tuổi teen trước những tình huống cuộc đời.

Bên cạnh đó, bộ phim còn ca ngợi những mối tình chân thành, đề cao sự hy sinh của các bậc cha mẹ dành cho con cái, tôn vinh lòng dũng cảm, hoài bão tuổi trẻ.

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 11

Tường Vi yêu đơn phương trong phim mới - 12

Hạnh phúc là khi trải qua bao sóng gió, vẫn luôn có bạn bè ở bên mình

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng hiện nay như: người mẫu diễn viên Hoàng Anh, Tường Vy, Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm, người mẫu Kim Cương, Thuyên Trang, Hoàng Cúc, Lã Thu Huyền, Hương Giang, Mai Trần, Âu Tần Quang, Trọng Hiếu, Hùng Trần, Kiều Trinh…

Bộ phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu với triết lý sâu sắc "Trong những mất mát luôn phát sinh những điều mới lạ, đó là sự bù đắp công bằng của thượng đế dành cho mỗi con người” hứa hẹn là món ăn tinh thần hấp dẫn cho quý khán giả xem đài.

Bộ phim Sỏi đá cũng biết yêu 40 tập sẽ phát sóng lúc 20h vào ngày 16/10/2012.

Chia sẻ
Thu Thảo
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung