Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn?

Sự kiện: Phim tâm lý

Minh Hằng và Trương Quỳnh Anh không ngần ngại "giả trai" để chinh phục tình yêu của mình.

Vai diễn

Trương Quỳnh Anh từng đảm nhận một vai giả trai trong phim ca nhạc truyền hình "Lặng lẽ yêu em". Cô vào vai Bảo Ngân - một tiểu thư kiêu kỳ được nhiều chàng trai theo đuổi. Sau một buổi dạ tiệc, Bảo Ngân bị "tiếng sét ái tình" với Hà Tuấn (do Bạch Công Khanh đóng) khi anh đeo mặt nạ và đàn piano.

Để chinh phục chàng bạch mã hoàng tử trong lòng mình, Bảo Ngân quyết định vào học Nhạc viên và giả trai đổi tên thành Trọng Luân để ở chung kí túc xá nam với Hà Tuấn. Từ đó những câu chuyện bi hài diễn ra khi cô nàng phải liên tục đối diện với vô vàn sự cố để tìm cách che giấu thân phận nữ nhi của mình.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 1

Bảo Ngân (Trương Quỳnh Anh đóng) phải giả trai với tên Trọng Luân để chinh phục Hà Tuấn (Bạch Công Khanh đóng)

Nhân vật Bảo Ngân là một thử thách với Trương Quỳnh Anh khi cô quá quen thuộc với khán giả qua các vai dịu hiền, nữ tính. Tuy nhiên, đây cũng là cách Trương Quỳnh Anh làm mới mình và đa dạng hóa khả năng diễn xuất của bản thân.

Trích đoạn phim "Lặng lẽ yêu em"

Trong khi đó, Minh Hằng cũng đang rong ruổi cùng với đoàn phim "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với vai Đông Dương - một cô gái phải giả trai để làm bà vui lòng.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 2

Đông Dương (do Minh Hằng đóng) phải giả trai để bà vui lòng

Không ai biết việc Đông Dương là con gái cho đến khi Đông Dương nảy sinh tình cảm với Hải Minh (do Lương Mạnh Hải đóng). Những khao khát trở lại thân phận thật đã khiến nội tâm cô bao lần giằng xé.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 3

Đông Dương cởi áo để chứng minh thân phận nữ nhi

Vai diễn này cũng là một thử thách mới mẻ với Minh Hằng khi cô phải thay đổi hoàn toàn hình ảnh sexy thường thấy trên sân khấu ca nhạc để vào vai một chàng trai manly.

Hậu trường phim "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Tạo hình

Bảo Ngân trong "Lặng lẽ yêu em" phải giả trai khi ở kí túc xá nam và đi học. Tuy vậy, về nhà cô lại trở thành một tiểu thư dịu dàng với tóc dài, quần áo điệu đà. Tạo hình thay đổi liên tục cũng là một điểm khó đối với Trương Quỳnh Anh trong vai diễn này.

Trương Quỳnh Anh dường như đã sử dụng tóc giả trong các phân cảnh giả trai của mình. Nhân vật Trọng Luân ra dáng lãng tử với mái tóc xoăn bồng bềnh. Trang phục đời thường của anh ta chủ yếu là là áo thun, quần jeans đơn giản, năng động.

Trong khi đó, những hình ảnh hé lộ của "Vừa đi vừa khóc" có một sự lột xác lớn ở Minh Hằng. Cô hy sinh mái tóc dài để cắt ngắn cụt lủn, ghi điểm đậm về độ nam tính. Minh Hằng cũng chủ yếu diện áo sơ mi, hoặc áo thun khoác sơ mi bên ngoài đi kèm với quần jeans khi vào vai Trọng Luân.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 4

Minh Hằng cắt tóc ngắn, chọn trang phục áo sơ mi, quần jeans để vào vai giả trai

Hai "trai đẹp", ai hơn ai?

Phần lớn công việc của Đông Dương là lao động chân tay nên về độ manly chắc chắn sẽ có phần trội hơn chàng trai Trọng Luân học ở Nhạc viện của Trương Quỳnh Anh.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 5

"Trai đẹp" Trọng Luân thư sinh và lãng tử hơn so với Đông Dương

Tạo hình của Đông Dương cũng khiến khán giả bất ngờ về sự biến hóa của Minh Hằng. Cô trông đẹp trai không kém bất kì hot boy nào. Không giống với những chàng trai lao động khác, trang phục của "trai đẹp" Minh Hằng cũng có vẻ rất chỉnh chu hơn, áo sơ mi, quần jeans khiến Đông Dương nhìn rất cá tính.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 6

Đông Dương là cô gái giả trai phải làm những công việc chân tay nặng nhọc

Về diễn xuất, Trương Quỳnh Anh và Minh Hằng đều là những diễn viên nữ được đánh giá cao. Vai diễn Bảo Ngân của Trương Quỳnh Anh tuy không tạo nên cơn sốt lớn (vì "Lặng lẽ yêu em" chủ yếu chỉ chiếu ở các kênh truyền hình địa phương) nhưng rõ ràng với vai diễn này Trương Quỳnh Anh cũng đã tự làm mới chính mình và mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn? - 7

Diễn xuất của Trương Quỳnh Anh khi "giả trai" cũng được khán giả khen ngợi

Còn vai diễn Đông Dương của Minh Hằng vẫn đang là ẩn số nhưng có một điều chắc chắn rằng những bộ phim truyền hình đóng mác Vũ Ngọc Đãng luôn rất được trông đợi. "Vừa đi vừa khóc" chưa lên sóng nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả.

Thể loại phim thần tượng dành cho giới trẻ vẫn luôn có vị trí nhất định trên thị trường phim ảnh Việt Nam, đặc biệt là những nhân vật gái giả trai luôn tạo được sự thu hút đối với khán giả. Công chúng hiện đang nóng lòng chờ đợi "Vừa đi vừa khóc" để có thấy một Minh Hằng "lột xác" như thế nào. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị và chủ đề thảo luận xôm tụ trong thời gian tới.

Minh Hằng, Quỳnh Anh: Ai chuẩn men hơn?
Theo bạn, nữ diễn viên nào giả trai thành công hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN