Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Video: Lở đất với Tuyệt đỉnh kungfu

Thứ Tư, ngày 24/07/2013 15:11 PM (GMT+7)

Đó là trận chiến giữa vợ chồng ông chủ khu Chuồng Heo và hai cao thủ của băng đảng Lưỡi Búa trong phim Tuyệt đỉnh kungfu.

Xã hội Trung Quốc những năm 40 bị nhiễu loạn bởi các băng đảng xã hội đen. Trong đó, đáng sợ nhất phải kể tới băng đảng Lưỡi Búa. Chúng reo rắc nỗi kinh hoàng khắp nơi. Chỉ duy có khu ổ chuột chuồng Heo là không bị đám côn đồ của băng đảng Lưỡi Búa quấy nhiễu vì người dân ở đây quá nghèo.

Tuy nhiên, bắt đầu từ một sự cố của 2 tên lang thang lưu manh, băng đảng Lưỡi Búa mới giật mình khi phát hiện ra trong khu ổ chuột này có những cao thủ rất giỏi võ. Các cao thủ này đã đánh cho bọn chúng một trận thừa sống thiếu chết.

Để rửa sạch nỗi nhục, băng đảng Lưỡi Búa quyết định mời đại cao thủ Quái Vật về quét sạch khu Chuồng heo. Giữa cơn nguy kịch ngàn cân treo sợi tóc ấy, một người anh hùng đã xuất hiện.

Video: Lở đất với Tuyệt đỉnh kungfu - 1

Tuyệt đỉnh kungfu - bộ phim hài võ thuật đỉnh cao của vua hài Châu Tinh Trì

Tuyệt đỉnh kungfu là một trong những bộ phim đỉnh cao của Châu Tinh Trì. Bộ phim đã gặt hái được hàng loạt các giải thưởng danh giá Tại giải Kim Tượng (2004), bộ phim được đề cử 16 giải và trúng 5 giải gồm: Hình ảnh đẹp nhất, âm thanh, kỹ xảo, múa và biên tập xuất sắc nhất. Bộ phim hành động hài này đã trở thành phim không nói tiếng Anh được phát hành rộng rãi nhất ở Mỹ.

Video: Lở đất với Tuyệt đỉnh kungfu - 2

Không chỉ là tác giả kịch bản, đạo diễn, Châu Tinh Trì còn đảm nhận vai chính trong bộ phim hài này

Tuyệt đỉnh kungfu cũng là một bộ phim khá đặc biệt của vua hài Châu Tinh Trì. Vẫn với phong cách làm phim cường điệu, những thủ pháp gây cười bình dân nhưng những điều này trong Tuyệt đỉnh kungfu đã được tiết chế nhiều hơn so với các phim trước đây của anh.

Đặc biệt, trong Tuyệt đỉnh kungfu, Châu Tinh Trì đã khiến khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Họ ngỡ ngàng khi phát hiện ra ông thợ may ỏng ẹo hay ông chủ tiệm cháo, anh khuân vác hiền lành lại chính là cao thủ võ lâm, rồi ông chủ nhà sợ vợ và bà chủ nhà hung dữ hoá ra cũng là đại cao thủ với biệt danh... Paris và Helen thành Troy, hay tên lưu manh tưởng là vô dụng cuối cùng lại trở thành một đại cao thủ có khả năng cứu cả khu Chuồng Heo và giúp kẻ ác cải tà quy chính.

Video: Lở đất với Tuyệt đỉnh kungfu - 3

Bộ phim có những màn võ thuật cực kỳ đẹp mắt và hài hước

Video: Lở đất với Tuyệt đỉnh kungfu - 4

Thật bất ngờ khi vợ chồng ông chủ khu Chuồng Heo lại là 2 đại cao thủ với biệt danh Paris và Helen thành Troy

Trích đoạn dưới đây khi băng đảng Lưỡi Búa phái hai cao thủ tới tàn sát khu Chuồng Heo. Sau khi hàng loạt cao thủ khác bị chúng sát hại, vợ chồng người chủ khu Chuồng Heo - vốn là 2 đại cao thủ trên giang hồ đã lui về ở ẩn -mới buộc phải lộ diện và ra tay:

Theo Tâm An (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang