Châu Tinh Trì yêu đơn phương Mạn Ngọc

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Mới đây blog quen thuộc với cư dân mạng Trung Quốc - Trường Xuân Quốc Mạo - đã tiết lộ thông tin về mối tình đơn phương của Châu Tinh Trì dành cho Trương Mạn Ngọc.

Cả hai quen biết nhau từ khi tham gia phim “All’s Well” năm 1992, họ đặc biệt để lại ấn tượng với nụ hôn kiểu tháp Eiffel ngược. Tuy nhiên, ngoài việc hợp tác chung trong lĩnh vực điện ảnh, ít người biết rằng Châu Tinh Trì từng công khai theo đuổi Trương Mạn Ngọc trong thời gian khá dài và cũng khá kỳ công.

Châu Tinh Trì yêu đơn phương Mạn Ngọc - 1

Nụ hôn độc đáo của Trương Mạn Ngọc và Châu Tinh Trì trong phim "All's Well".

Theo blog Trường Xuân Quốc Mạo, trong lòng Châu Tinh Trì vốn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Trương Mạn Ngọc. Nam diễn viên sinh năm 1962 từng tiết lộ với một người bạn thân của mình về việc anh có tình cảm cũng như muốn theo đuổi Trương Mạn Ngọc nhưng không đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với người đẹp.

Châu Tinh Trì yêu đơn phương Mạn Ngọc - 2

Châu Tinh Trì sánh vai cùng Trương Mạn Ngọc trong phim "All's Well" 1992.

Sau khi có thông tin chia tay giữa Trương Mạn Ngọc với mối tình 10 năm - đạo diễn Derek Yee (Nhĩ Đông Thăng), đã có rất nhiều chàng trai thổ lộ ý muốn theo đuổi, kết duyên cùng cô. Ngay cả trong làng giải trí cũng có một vài sao nam có ý định "tấn công" người đẹp họ Trương. Khi đó, Châu Tinh Trì cũng nghĩ rằng "lần này là cơ hội cuối cùng và không thể bị thất bại lần hai".

Nghĩ là làm, Châu Tinh Trì lấy hết dũng khí công khai việc anh muốn theo đuổi Trương Mạn Ngọc qua một bài phỏng vấn. Trong bài này, Châu Tinh Trì khen ngợi Trương Mạn Ngọc là người đẹp nhất Hồng Kông, là nữ diễn viên xinh đẹp nhất anh từng biết đến, và cũng là người trong mộng mà anh hằng theo đuổi. Thế nhưng, sau lời phát biểu khiến dư luận ngỡ ngàng này, Trương Mạn Ngọc vẫn khá kín tiếng, không hề có bất kỳ phản ứng gì.

Châu Tinh Trì yêu đơn phương Mạn Ngọc - 3

Nhiều lần bày tỏ tình cảm công khai với Trương Mạn Ngọc, Châu Tinh Trì chỉ nhận được sự im lặng hoặc sự khước từ khéo léo từ phía Á hậu Hồng Kông 1983. Ảnh. GMW.

Sau lần đó, Châu Tinh Trì lại nhờ một người bạn thân của Trương Mạn Ngọc (đồng thời là đạo diễn quen của hai người) gửi lời đến Á hậu Hồng Kông 1983. Trương Mạn Ngọc sau khi nghe những gì mà vị đạo diễn trên truyền đạt lại thì cảm thấy khá sốc.

Trương Mạn Ngọc cho biết: Đọc bài báo về lời tỏ tình của Châu Tinh Trì cô cứ ngỡ anh chàng nào đó mạo danh bạn mình để nói năng tầm bậy chứ không nghĩ đó lại là Châu Tinh Trì. Trương Mạn Ngọc cười và nói lại với vị đạo diễn rằng giữa cô với Châu Tinh Trì thực sự chỉ có quan hệ bạn bè tốt của nhau, và tình bạn của hai người vẫn đang rất tốt đẹp. Trương Mạn Ngọc cũng nói thẳng cô "không có cảm giác" với Châu Tinh Trì. Ngoài ra, do chuyện đổ vỡ tình cảm diễn ra chưa lâu, cô không muốn nghĩ đến tìm người mới một cách nhanh chóng như vậy.

Gần đây, tại sự kiện khai trương nhà hàng mới của nữ diễn viên Ngô Quân Như, cả Trương Mạn Ngọc và Châu Tinh Trì đều được mời đến tham dự. Khi hai người chạm mặt nhau, dường như tình cảm của Châu Tinh Trì vẫn không hề thay đổi, anh thể hiện tình cảm rõ rệt qua ánh mắt, cử chỉ. Trong khi đó, Trương Mạn Ngọc lại tỏ ra khá lúng túng, mất tự nhiên, rồi lấy cớ rút lui sau màn cắt băng khai trương nhà hàng của Ngô Quân Như.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (GDVN)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN