Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt

Sự kiện: Phim truyền hình

Phim dùng hoàn toàn công nghệ mới và chi phí lên đến hơn 100 triệu nhân dân tệ.

Là một trong “tứ đại kỳ thư” Trung Quốc, phiên bản truyền hình mới nhất của Tây Du Ký với sự dàn dựng từ đạo diễn tài năng Trương Kỷ Trung. Tân Tây Du Ký phát sóng 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ 4/6 trên kênh Giải Trí TV (các mạng VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG).

Sức hấp dẫn đến từ sự mới mẻ

Hành trình đến Tây Trúc thỉnh kinh của Đường Tăng và ba học trò: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng đầy những hiểm nguy, cách trở cùng những cạm bẫy khôn lường mà lũ yêu ma giăng sẵn. Con đường gian nan với những câu chuyện thần thoại ly kỳ được tái hiện hoành tráng và ấn tượng qua công nghệ làm phim hiện đại trong Tân Tây Du Ký.

Sử dụng hoàn toàn những công nghệ mới và chi phí làm phim lên đến hơn 100 triệu nhân dân tệ, Tân Tây Du Ký là phiên bản truyền hình mới nhất với những kỹ xảo hoành tráng, hiện đại. Bộ phim có sự góp sức của một đội ngũ tạo hiệu ứng thị giác chắc chắn khiến khán giả “mãn nhãn” hơn với sự thể hiện bằng đồ họa, tạo hình.

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 1

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 2

Chân dung bốn thầy trò Đường Tăng trong Tân Tây Du Ký phiên bản mới nhất

Ở phiên bản này, đạo diễn đã tạo hình các nhân vật theo hướng hiện thực hóa, nhân vật chính trở nên “đời” hơn. Không còn những khuôn mặt kinh kịch cứng nhắc, Tân Tây Du Ký gần gũi với bởi cách trang điểm chuyên nghiệp đến từ Hollywood.

Ngoài ra phải kể đến các địa điểm ghi hình đều là những nơi phong cảnh hữu tình của đất nước Trung Quốc: Tân Cương, Cam Túc, Nội Mông, Phúc Kiến, Chiết Giang, Hồ Nam, Sơn Tây, Hà Bắc, Thiểm Tây... sẽ mang đến những khung hình lạ mắt hơn.

Tài năng của bậc thầy điện ảnh Trung Hoa

Từng thành công với nhiều bộ phim truyền hình đỉnh cao như Thiên Long Bát Bộ (2003), Anh Hùng Xạ Điêu (2003), Tiếu Ngạo Giang Hồ (2001), một lần nữa Trương Kỷ Trung xứng đáng với danh xưng “ông lớn” của nghệ thuật thứ bảy Trung Quốc.

Với Tân Tây Du Ký, đạo diễn không để những yêu ma hoàn toàn xấu mà xây dựng một hình ảnh khác hơn, nhân văn hơn: “Yêu quái cũng có nhân tính”. Theo đó, nhân vật Chuột Tinh trong con mắt Trương Kỷ Trung vướng vào lưới tình nhưng sẵn sàng hối cải.

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 3

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 4

Bộ phim được quay hoành tráng với công nghệ mới nhất và nội dung cũng có nhiều điểm mới mẻ

Chuột Tinh yêu Đường Tăng, khi cảm thấy níu giữ Đường Tăng là điều không nên, yêu quái sẵn sàng từ bỏ ý định của mình. Lật lại vấn đề so với những phiên bản trước đó, đạo diễn đã làm cho Tân Tây Du Ký có thêm những khung hình cảm động hơn, “người” hơn.

Dàn diễn viên sáng giá

Vào vai bốn thầy trò Đường Tăng là những ngôi sao tên tuổi như “Triệu Vân” Nhiếp Viễn, Ngô Việt, Tàng Kim Sinh và Từ Cẩm Giang.  Bên cạnh đó, vẻ đẹp lung linh của dàn sao nữ cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý của nhiều khán giả xem truyền hình.

Thuyết phục cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, hai tuyến nhân vật chính diện và phản diện trong phim đều thể hiện rất thành công. Những tên tuổi nổi tiếng phải kể đến là nàng Triệu Mẫn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký - An Dĩ Hiên, Quan Thế Âm Bồ Tát do Tiểu Yến Tử (Hoàn Châu Cách Cách 3) Lưu Đào thể hiện.

Ngoài ra những người đẹp sáng giá như Thư Sướng, Nhan Đan Thần, Hà Trác Ngôn, Trương Mông… cũng góp phần tăng thêm sức nóng cho bộ phim.

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 5

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 6

Tân Tây Du Ký lên sóng truyền hình Việt - 7

Cả hai tuyến nhân vật thiện và ác đều có diễn xuất rất ấn tượng

Quy tụ những diễn viên hàng đầu, Tân Tây Dy Ký khiến khán giả không thể rời mắt khỏi chuyến đi thỉnh kinh hiểm nguy, trắc trở nhưng đầy cung bậc cảm xúc khác nhau qua các tình huống phim đậm chất nhân văn.

Bộ phim Tân Tây Du Ký đang phát sóng trên kênh Giải Trí TV (các mạng VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG) vào lúc 20h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN