"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá

Sự kiện: Cannes 2023

Tiếng tăm của một LHP danh giá nhất hành tinh có lẽ đang bị xói mòn bởi những vụ tai tiếng và xì căng đan. Mới đây nhất, lại thêm sự cố nữ diễn viên Rosario lộ hàng trên đường đi xem phim công chiếu và một quí bà bẽ mặt vì bị bảo vệ “dọn” ra khỏi thảm đỏ lễ ra mắt một phim khác ở Cannes.

Lộ hàng khi đang lên cầu thang

Ngay sau khi Longoria lộ hàng sạch sành sanh, lại tới lượt Rosario Dawson vô tình để lộ bikini trắng toát khi đang bước lên cầu thang.

Còn nhớ, ngày 18/5, khi cơn mưa nặng hạt làm ướt sũng thảm đỏ Cannes, nữ minh tinh Eva Longoria của bộ phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ đã khiến công chúng phải thẹn thay khi vô tình "phơi" hết vùng nhạy cảm do kéo váy quá cao để tránh nước mưa. Người ta khẳng định người đẹp không hề mặc đồ lót bên trong. 

Hôm qua, Rosario Dawson cũng chịu chung số phận khi tham dự lễ công chiếu phim As I Lay Dying ở Phố Pháp. Nhưng may mắn, nữ diễn viên của phim Sin City có mặc đồ lót màu trắng. Nhưng chiếc váy xẻ hiệu Elie Saab vẫn để lộ sạch đồ nội y trước con mắt của hàng trăm khán giả và phóng viên. Nữ diễn viên 34 tuổi khẽ kêu lên vì giật mình khi nhận ra “sự cố lộ hàng” của mình, liền nhanh chóng kéo tấm vải che vùng kín.

Rosario trước đó rất bạo dạn mặc chiếc váy xẻ “mạnh” tới tận háng mà chưa thấy vận đen đâu. Phần trên của bộ đồ cũng khoét sâu xuống một chút để hở khe ngực. Nữ diễn viên để kiểu tóc tết kiểu Heidi và đeo một chuỗi ngọc trai sáng lấp lánh.

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 1

Rosario Dawson tung tăng trên thảm đỏ

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 2

Khoe bờ vai rám nắng

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 3

Ối lộ hàng!

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 4

Xấu hổ!

Bị tuýt còi và “mời” ra khỏi thảm đỏ

Một người đẹp khác đã bẽ mặt vì đã “phạm luật” đứng pose hình trên thảm đỏ quá lâu và bị bảo vệ đến “dọn” ra khỏi thảm đỏ, lấy chỗ cho người khác. Đó là Quí bà Victoria Hervey. Khi tham dự lễ ra mắt bộ phim Pháp Blood Ties mà quí bà không hề góp mặt, bà đã cố chen vào thảm đỏ để được chụp hình, rồi bảo vệ đã nhắc nhở nhiều lần rằng bà đã cướp thảm đỏ quá lâu.

Tuy nhiên, nữ quý tộc đã đe nẹt nhân viên bảo vệ rằng liệu có biết bà là ai không, nhưng chàng bảo vệ can đảm vẫn khăng khăng dắt bà ra khỏi thảm đỏ.

Quí bà Victoria, 36 tuổi là con gái của Hầu tước vùng Bristol và vợ ba Yvonne Marie Sutton. Victoria trông rất nổi bật trên thảm đỏ với bộ đồ màu mận gần như khoe dáng đẹp và chân dài.

Thực ra, quí bà Victoria là một người “mê sự nổi tiếng” tới nỗi vài năm trước đã đến Los Angeles để cố kiếm cho mình một chỗ đứng ở Hollywood bằng cách đóng những vai nhỏ thậm chí có phần kì quặc trong một số phim điện ảnh. Thậm chí bà còn kết bạn với Lindsay Lohan với nỗ lực “được làm người nổi tiếng.”

Với sự cố tai tiếng này, có lẽ quí bà đã trở nên thực sự “nổi” mà chẳng cần bộ cánh đắt đỏ hay bộ phim nào.

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 5

Quí bà Victoria "Hiên ngang" khoe chân dài

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 6

Tự tin với bộ cánh hình hoa

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 7

Bị mời ra nhưng đe nẹt bảo vệ

"Bẽ mặt" tại Liên hoan phim danh giá - 8

Vẫn phải đi khỏi thảm đỏ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung