Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin

Tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Lee Chang Dong – người từng đoạt giải tại Cannes – sẽ hội tụ những top-star của Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sau 3 năm kể từ thành công của The Poetry (2010) – tác phẩm giúp Lee Chang Dong đoạt giải tại Cannes, ông đã trở lại với màn bạc trong một dự án mới. Điều đáng quan tâm hơn nữa đó là những thông tin về dàn sao sẽ góp mặt, từ nam tài tử Won Bin và Seol Kyung Goo của Hàn Quốc đến nữ diễn viên Chương Tử Di của màn ảnh Hoa ngữ.

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 1

Thông tin dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim mới của đạo diễn Lee Chang Dong đang gây chú ý cao độ

Một người trong giới làm phim gần đây đã tiết lộ: “Ba diễn viên nói trên sẽ cùng đóng trong tác phẩm mới của đạo diễn Lee Chang Dong. Hiện tại, đạo diễn đang sửa lại kịch bản lần cuối cùng. Theo lộ trình hoàn thành công đoạn này thì muộn nhất cũng vào khoảng tháng 10 phim sẽ bắt đầu bấm máy”.

Thông tin về dự án phim mới của đạo diễn Lee đã được râm ran truyền tai trong giới làm điện ảnh từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, nội dung chi tiết kịch bản và tiêu đề phim vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng theo lời của người đưa tin, tác phẩm này lấy bối cảnh một thành phố ở Kyungki-do (Hàn Quốc), kể về câu chuyện của một cảnh sát hình sự theo sát một tội phạm giết người hàng loạt và một cô gái Trung Hoa.

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 2

Won Bin sẽ làm sát thủ

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 3

có một mối tình với cô gái Trung Hoa do Chương Tử Di đóng vai?

Được biết, tác phẩm sẽ gửi thông điệp sâu sắc về ý nghĩa và bản chất của “điện ảnh”, đồng thời đưa ra câu hỏi sắc ben hướng đến “cội nguồn” quan trọng của thế giới điện ảnh.

Trong đó, Won Bin sẽ vào vai sát nhân. Seoul Kyung Goo được giao vai cảnh sát hình sự truy đuổi tội phạm. Chương Tử Di đóng vai cô gái Trung Hoa.

Won Bin đã xác định sẽ tham gia bộ phim mới này của đạo diễn Lee kể từ sau thành công trong phim điện ảnh Mother của đạo diễn Bong Jun Ho năm 2009. Anh được hợp tác với hai đạo diễn tiêu biểu của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 4

Won Bin chuyển mình mạnh mẽ từ vai diễn chàng ngốc trong Mother

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 5

đến sát thủ giàu tình cảm trong Ajusshi

Seol Kyung Goo tái ngộ đạo diễn Lee Chang Dong sau 11 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim Oasis năm 2002. Cả hai với hai tác phẩm Kẹo ngọt Park Ha và Oasis đã tạo thành một “cặp đôi” phối hợp hoàn hảo, vì vậy trong dự án mới này họ sẽ mang đến một sức mạnh tổng hợp tối cao.

Với Chương Tử Di, cô đã nhận được lời mời rất tích cực từ phía nhà sản xuất. Từng là một người hâm mộ rất lâu đạo diễn Lee nên cô từng chia sẻ với những người trong nghề rằng cô muốn được cùng làm việc với vị đạo diễn tên tuổi này. Ngoài ra, nàng Hoa đán cũng có lần thể hiện tình cảm muốn được đóng chung cùng nam tài tử Won Bin. Trong lễ khai mạc LHP Trung Quốc CJ hồi tháng 6 năm nay, cô trả lời trước báo giới: “Tôi muốn được đóng cặp 1 lần cùng Won Bin”.

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 6

Chương Tử Di trong một sự kiện LHP diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm nay cũng khẳng định mong muốn được đóng cặp cùng Won Bin

Tuy nhiên, theo lời của Oh Jung Wan là người phụ trách sản xuất của dự án này thì những thông tin về ba diễn viên Won Bin, Chương Tử Di và Seol Kyung Goo cùng tham gia là chưa chính thức. “Kịch bản vẫn chưa hoàn thành xong thì không thể nói được nội dung chi tiết” – người này cũng cho biết thêm.

Chương Tử Di đóng cặp với Won Bin - 7

Đạo diễn Lee Chang Dong từng đoạt giải tại Cannes 2010

Những thông tin về việc 3 ngôi sao lớn của Hoa-Hàn cùng đóng chung một bộ phim hành động – tâm lý điện ảnh đã được truyền rộng khắp châu Á và nhận được sự quan tâm lớn. Đạo diễn Lee cũng đang đứng trước cơ hội được mời dự LHP Cannes vào tháng 5 năm sau với “đứa con tinh thần” sắp ra mắt này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN