Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng

Cả Jeon Do Yeon và Kim Hye Soo sẽ cùng có vai nữ chính trong phim điện ảnh cổ trang mới, nhưng thuộc về hai thể loại khác biệt.

Lee Byung Hun - Jeon Do Yeon trong "Hiệp nữ: Ký ức của thanh dao"

Lee Byung Hun và Jeon Do Yeon sẽ cùng tái ngộ trong bộ phim điện ảnh võ thuật mới mang tên Hiệp nữ: Ký ức của thanh dao. Phim thuộc thể loại cổ trang, lấy bối cảnh thời đại Goryeo.

Công ty sản xuất phim cho biết vào ngày 8/7, Lee Byung Hoon và Jeon Do Yeon đã xác nhận đảm nhiệm hai vai chính. Ngoài ra còn có sự tham gia của nữ diễn viên mới Kim Go Eun nổi lên từ sau phim điện ảnh Eun-gyo.

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 1

"Hiệp nữ: Ký ức của thanh dao" chọn mặt gửi vàng vào 3 diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Lee Byung Hun, Kim Go Eun

Phim là câu chuyện gặp lại sau 18 năm của Deok Gi (Lee Byung Hun) – người tham vọng leo lên ngai vàng đồng thời cũng là đối tượng phục thù của nữ kiếm khách Seol Rang (Jeon Do Yeon) người đã che giấu thân phận của mình để trở thành sư phụ và là người mẹ nuôi dạy Seol Hee (Kim Go Eun) với mục đích báo thù.

Đây sẽ là tác phẩm cổ trang thứ hai của nam tài tử Lee Byung Hun kể từ sau thành công với Hoàng đế giả mạo thu hút hơn 12 triệu lượt khán giả tới rạp xem tại Hàn. Với Jeon Do Yeon, lần tái hợp với Lee Byung Hoon lần này là 14 năm kể từ bộ phim điện ảnh The Harmonium in My Memory năm 1999. Tác phẩm Hiệp nữ: Ký ức của thanh dao cũng là lần hợp tác tiếp theo của Ảnh hậu Cannes với đạo diễn Park Hwung Sik sau lần làm việc chung trong dự án phim Nàng tiên cá. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào năm sau.

Kim Hye Soo làm kỹ nữ số 1 thời Joseon

Đó là vai diễn mới nhất của “nữ hoàng màn ảnh Hàn” trong bộ phim điện ảnh “Face Reader” (tạm dịch: Nhân tướng). Phim vừa công bố poster các nhân vật chính, đồng thời tung trailer gây chú ý.

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 2

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 3

Kim Hye Soo tham gia "Face Reader" cùng các bạn diễn quen thuộc

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang này kể về câu chuyện xảy ra vào thời điểm triều đại Joseon (Hàn Quốc ngày trước) đang bấp bênh ngôi vị của ngai vàng, thiên tài xem tướng học được vời đến để đoán tương lai của đất nước qua việc nhìn nhân tướng để nỗ lực làm thay đổi vận mệnh của Joseon. Phim hội tụ dàn sao đình đám gồm Kim Hye Soo, Song Kang Ho, Lee Jung Jae, Jo Jung Seok, Baek Yoon Sik và Lee Jong Suk – những gương mặt đảm bảo doanh thu phòng vé.

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 4

Thêm một đề tài hấp dẫn mà các nhà làm phim cổ trang Hàn Quốc tìm tòi khai thác: Đó là nhân tướng học

Trong poster nhân vật được công bố đặc tả ấn tượng mạnh của các diễn viên đảm nhiệm bằng việc chụp cận mặt để phù hợp với đề tài nhân tướng học.

Song Kang Ho vào vai Nae Kyung, một thiên tài xem tướng học giỏi nhất thời Joseon. Lee Jung Jae và Baek Yoon Sik lần lượt đảm nhiệm vai Soo Yang và Kim Jong Seo, trong khi người trợ thủ cho nhà xem tướng là nhân vật của Jo Jung Suk. Con trai của Nae Kyung do nam diễn viên trẻ Lee Jong Suk đảm nhiệm. Đặc biệt, Kim Hye Soo hóa thân thành kỹ nữ Yeon Hong số 1 của thời đại Joseon. Đây đúng là “cuộc gặp gỡ của những gương mặt số 1 Hàn Quốc”.

Đáng chú ý thêm là lời đề tựa trong từng poster. Dưới mỗi chân dung nhân vật là những chú thích về nhân tướng học. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 9.

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 5

Kim Hye Soo vai kỹ nữ Yeon Hong mang tướng mèo; Baek Yoon Sik vai Kim Jong Seo mang tướng hổ

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 6

Song Kang Ho vai Nae Kyung mang tướng rắn; Lee Jung Jae vai Soo Yang mang tướng sói

Cổ trang Hàn nóng vì dao và nhân tướng - 7

Lee Jong Suk vai Jin Hyung, con trai của Nae Kyung, mang tướng hạc; Jo Jung Suk vai Feng Heon mang tướng gấu mèo

Trailer phim "Face Reader"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung