Xuất hiện trong video nhạy cảm trên web khiêu dâm, cảnh sát gặp rắc rối

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc và cho biết có hình thức xử lý tạm thời với sĩ quan cảnh sát liên quan.

Xuất hiện trong video nhạy cảm trên web khiêu dâm, cảnh sát gặp rắc rối - 1

Sĩ quan Paul Cavalier (áo đen) được xác định xuất hiện trong một số video nhạy cảm trên trang web khiêu dâm. Ảnh: FB

Trang New Haven Register tuần trước đưa tin, Paul Cavalier - một sĩ quan tại Sở cảnh sát East Haven, bang Connecticut, Mỹ - được xác định đã xuất hiện trong một số video nhạy cảm được đăng tải trên một trang web khiêu dâm cách đây 10 tháng. Số video này được phát hiện gần đây. 

Cavalier - người gia nhập Sở cảnh sát East Haven vào năm ngoái - đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ quá trình điều tra. 

Edward Lennon, người đứng đầu Sở cảnh sát East Haven, đã có tuyên bố liên quan tới việc tạm đình chỉ sĩ quan cấp dưới Cavalier. 

"Cavalier đã bị đình chỉ công tác tạm thời và là đối tượng chính của một cuộc điều tra nội bộ. Đây là vấn đề cá nhân khi thời điểm Cavalier quay và đăng tải video là ngoài giờ làm việc. Vì vậy, chúng tôi không có bình luận thêm về vụ việc này", ông Lennon nói. 

Xuất hiện trong video nhạy cảm trên web khiêu dâm, cảnh sát gặp rắc rối - 2

Sĩ quan Cavalier và vợ. Ảnh: FB

Cavalier đã lập gia đình và là thành viên của Sở cảnh sát New Haven vào tháng 7/2021. Theo Daily Mail, chưa rõ người phụ nữ trong các video có sự xuất hiện của Cavalier có phải vợ của sĩ quan này hay không. 

Theo trang New Haven Register, quy tắc ứng xử của Sở cảnh sát East Haven có lưu ý rằng, các sĩ quan bị cấm xem hoặc phổ biến nội dung khiêu dâm trong khi làm nhiệm vụ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xuat-hien-trong-video-nhay-cam-tren-web-khieu-dam-canh-sat-gap-rac-ro...

Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ

Một người đẹp đã tự chuốc lấy rắc rối sau khi vô tư khoe thân tại một sân bay quốc tế ở Indonesia. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - New Haven Register (Người đưa tin)
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung