Quay phim khiêu dâm trong rừng thiêng, “vua phim khiêu dâm” gánh họa

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một đạo diễn nổi tiếng, chuyên sản xuất phim khiêu dâm mới đây gặp họa vì “cả gan” quay cảnh nóng trong một khu rừng thiêng ở Nigeria, nơi ít người dám đặt chân vào.

Quay phim khiêu dâm trong rừng thiêng, “vua phim khiêu dâm” gánh họa - 1

Những bức tượng cổ trong rừng thiêng Osun Osogbo – nơi được cho là cai quản bởi nữ thần Osun (ảnh: Daily Mail)

Tobiloba Jolaosho – được mệnh danh là “vua phim khiêu dâm” ở Nigeria – đã bị cảnh sát bắt vì làm phim khiêu dâm trong khu rừng thiêng Osun Osogbo, thuộc thành phố Osogbo, Nigeria.

Rừng Osun Osogbo được người dân Nigeria coi là quê hương của nữ thần Osun. Đây là một trong những vị thần quan trọng nhất của người Nigeria. Nữ thần Osun tượng trưng cho sự sinh sản, được mùa và tái sinh.

Theo nội dung đoạn phim khiêu dâm, ông Tobiloba Jolaosho sẽ cho các diễn viên ăn mặc như tín đồ của nữ thần Osun, rồi quan hệ tình dục.

“Hành vi của ông Tobiloba Jolaosho là không thể chấp nhận. Ông ta sẽ phải hầu tòa sau khi chúng tôi kết thúc điều tra”, Opalola Yemisi – phát ngôn viên lực lượng cảnh sát Osogbo – cho biết.

Không chỉ phải chịu hình phạt từ tòa án, ông Jolaosho còn phải đối mặt hình phạt từ những người bảo vệ khu rừng – tín đồ thực thụ của nữ thần Osun.

Theo thần thoại Nigeria, Osun là một trong 3 người vợ của Shango – vị thần sấm sét cầm rìu, tượng trưng cho sức mạnh.

Hằng năm, có hàng nghìn người dân khắp Nigeria đổ về rừng Osun Osogbo để tham gia lễ hội tưởng nhớ nữ thần. Lễ hội kéo dài khoảng 2 tuần và người tham gia sẽ đánh trống, nhảy múa và ca hát.

Rừng Osun Osogbo được người dân Nigeria coi là khu rừng thiêng. Không ai được phá hoại hay canh tác trong khu rừng này, nếu không muốn bị nữ thần trừng phạt.

Nguồn: http://danviet.vn/quay-phim-khieu-dam-trong-rung-thieng-vua-phim-khieu-dam-ganh-hoa-502020189125...

Khẩu trang trong dịch Covid-19 làm bằng... trăn sống

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan, người đàn ông này đã tìm ra cách “quái dị” để tuân thủ quy định bắt buộc đeo...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung