Phát trực tiếp cảnh khỏa thân và có "hành vi khiêu dâm", hotgirl bị bắt giữ

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 18:30 PM (GMT+7)

Một hotgirl mạng xã hội ở Indonesia đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc phát trực tiếp cảnh cô này khỏa thân và có "hành vi khiêu dâm" trước sự chứng kiến của hàng nghìn người, thông qua một ứng dụng  phát trực tuyến. 

Phát trực tiếp cảnh khỏa thân và có "hành vi khiêu dâm", hotgirl bị bắt giữ - 1

Một hotgirl mạng xã hội Indonesia bị bắt giữ vì xuất hiện khỏa thân khi đang phát trực tiếp và có "hành vi khiêu dâm". Ảnh minh họa: Mango Live

Theo Daily Star, cô gái 22 tuổi, sống ở tỉnh Bali, Indonesia, đã tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp như vậy qua một ứng dụng trong suốt 9 tháng qua. 

Ketut Sukadi, phát ngôn viên lực lượng cảnh sát thành phố Denpasar, tỉnh Bali, nói: "Số tiền mà hotgirl này thu được từ mỗi lần phát trực tiếp cảnh khỏa thân và nhạy cảm là khoảng 1,5 triệu IDR (2,3 triệu đồng). 

Cảnh sát địa phương lập tức bắt giữ hotgirl 22 tuổi sau khi phát hiện cô này xuất hiện khỏa thân trong các buổi phát trực tiếp và nhiều lần "có hành vi khiêu dâm". 

Hotgirl bị cáo buộc vi phạm các điều khoản theo Luật khiêu dâm năm 2008 và Đạo luật thông tin và giao dịch điện tử (UU ITE). Khung phạt cao nhất của các tội này là 12 năm tù. 

Nguồn: http://danviet.vn/phat-truc-tiep-canh-khoa-than-va-co-hanh-vi-khieu-dam-hotgirl-bi-bat-giu-50202...

Khỏa thân ân ái bất chấp giữa công viên, cặp đôi bị cảnh sát bắt giữ

Theo các nhân chứng, cặp đôi thậm chí còn di chuyển từ nơi vắng vẻ hơn tới khu vực công cộng gần sân chơi dành cho trẻ...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung