Vừa tỉnh dậy, bà mẹ sửng sốt phát hiện người lạ đột nhập vào nhà, thản nhiên tắm cho con mình

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 15:20 PM (GMT+7)

Một bà mẹ ở bang Ohio, Mỹ sau khi ngủ dậy đã bất ngờ phát hiện một người phụ nữ lạ mặt đang thản nhiên tắm rửa cho đứa con 2 tuổi của mình ở ngay trong nhà.

Vừa tỉnh dậy, bà mẹ sửng sốt phát hiện người lạ đột nhập vào nhà, thản nhiên tắm cho con mình - 1

Areica Hill (trái) bị một người phụ nữ lạ mặt đột nhập vào nhà và tắm rửa cho con mình (Ảnh: CBS Interactive)

Đang say giấc, Areica Hill đột ngột bị đánh thức bởi tiếng chó sủa. Nghĩ là có kẻ trộm đột nhập vào nhà, cô liền đi kiểm tra cửa trước, và không thể tin vào mắt mình khi thấy một người phụ nữ lạ hoắc đang tắm rửa cho đứa con 2 tuổi của cô.

"Tôi chưa bao giờ phải chứng kiến bất cứ điều gì như thế này," Areica cho biết, “Tôi thức dậy đi ra cửa, nhìn xuống dưới nhà và phát hiện một người phụ nữ đang cúi xuống bồn tắm với con tôi trong đó.”

Areica đã ngay lập tức khống chế người phụ nữ lạ mặt này, và nhờ bạn trai mình giữ cô ta lại trong nhà cho đến khi cảnh sát đến.

Theo thông tin từ sĩ Sở Cảnh sát thành Columbus, bang Ohio, danh tính của người phụ nữ đột nhập vào nhà của Areica được xác định là Elizabeth Hixon, 22 tuổi.  Cô này hiện đã được tại ngoại cho đến khi phải hầu tòa vào ngày 26.10 tới với tội danh trộm cắp.

Theo dõi con ngủ qua camera, rợn người thấy có khuôn mặt lạ ở cạnh con trong nôi

Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa con trai 18 tháng tuổi của mình vào trong nôi, thì chợt nhận...

Theo Việt Anh - Inside Edition (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới